Thành viên
vna
Họ tên
hoang anh nguyen
Ngày đăng ký
01.06.2009
Ngày sinh
06.08.1981
Giới tính
Nam
Yahoo
YM: nguyenhoanganhmcc@yahoo.com [email protected]
Hoạt động của vna
  • @vna: "Trong cong viec giao te voi doi tac, anh da hanh phuc khi nhan duoc nhieu loi dong y. Nhung co le neu nhan duoc loi dong y tu em trong truong hop nay thi anh la ke hanh phuc nhat tren doi. Anh yeu em! Hai ta hay la doi ... ngày 09.06.2009 07:42am
  • @vna: Đêm nay đông vui sao chỉ anh u sầu Ngồi một mình chờ tin nhắn em Chỉ cần một dòng tin nhắn quên u phiền Chìm vào nồng nàn say giấc mộng. Em yêu đêm nay đang ở đâu vui cười Dập dìu điệu nhạc bên bóng ai Để ngồi một ... ngày 08.06.2009 07:43am
Album ảnh
Ước nguyện
Bài hát yêu thích
  • Chưa có bài hát yêu thích
Truyện yêu thích
  • Chưa có truyện yêu thích
Truyện đã đăng
  • Chưa đăng truyện nào
Nhật ký
  ...Ko ai muốn mình bị lừa dối..cũng ko ai muốn tự lừa dối mình,vì thế nên phải tự mình tìm cách chữa lành vết thương!!ngày anh biết tất cả những tháng ngày yêu thương rốt cục cũng chỉ là trọn vẹn cho một phía !! ...Truyện “Người tình” của Janusz L.Wisniewski, ...
Lưu bút
Do vna gởi ngày 09.06 07:42am
"Trong cong viec giao te voi doi tac, anh da hanh phuc khi nhan duoc nhieu loi dong y. Nhung co le neu nhan duoc loi dong y tu em trong truong hop nay thi anh la ke hanh phuc nhat tren doi. Anh yeu em! Hai ta hay la doi tinh nhan,em nhe!"

"Tang em ba bong hong. Mot bong tuong trung cho tinh cam cua anh, mot bong tuong trung cho hoi tho cua anh, mot bong tuong trung cho suy nghi cua anh. Tang em ba bong nay, anh da tang em cuoc doi anh"

Tự nhiên em nghĩ anh đang lạnh và buồn vì phải ngủ một mình, đang sắp mơ những giấc mơ hãi hùng... Vì thế em quyết định nhắn tin để đánh thức anh...”.

Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?"

"Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em"
Do vna gởi ngày 08.06 07:43am
Đêm nay đông vui sao chỉ anh u sầu Ngồi một mình chờ tin nhắn em Chỉ cần một dòng tin nhắn quên u phiền Chìm vào nồng nàn say giấc mộng. Em yêu đêm nay đang ở đâu vui cười Dập dìu điệu nhạc bên bóng ai Để ngồi một mình mong nhớ em u sầu Đêm nay sao em không nhắn tin. Này người yêu anh xin em luôn mãi mãi bên anh Xin đừng là lời nói gió bay đi Xin đừng hẹn thề dối trá yêu anh Xin đừng một lần tan giấc mộng. Này người yêu anh xin em luôn mãi mãi yêu anh Mãi mãi yêu anh nhé em Giữ mãi trong tim, bao nhiêu ước hẹn Và mãi mãi ... yêu anh nhé em ?
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
66 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 66 khách