Thành viên
mouse_love_rice
Họ tên
nước mắt hóa đá
Ngày đăng ký
09.04.2009
Ngày sinh
08.05.1988
Giới tính
Nam
Hoạt động của mouse_love_rice
  • @mouse_love_rice: Sao lại là Q??? ngày 11.08.2011 07:38am
  • @mouse_love_rice: tất nhiên là được rồi bạn ạ. minh củng rất vui nếu mình làm bạn cảm thấy an ủi dù chỉ một chút thôi. bạn cứ gọi mình là mouse cũng đc. vậy mình gọi bạn là gì đây nhỉ? mình đang ở việt nam. ngày 13.03.2011 03:25am
  • @mouse_love_rice: cám ơn huucong88 rất nhiều về câu chuyện, chắc sẽ rất khó và rất lâu nhưng mình sẽ cố để....làm được những gì mình mong muốn. Chúc bạn cũng sẽ luôn làm được những gì mình mong muốn. ngày 05.05.2009 02:55am
  • @mouse_love_rice: trong đời này, điều hạnh phúc nhất là khi bạn nhớ 1 người và điều buồn nhất là khi bạn phải cố quên 1 người ngày 15.04.2009 03:02am
  • @mouse_love_rice: bạn mất 1 phút để thích một người, một giờ để thương 1 người, một ngày để yêu một người nhưng bạn phải mất một đời để quên một người ngày 15.04.2009 03:01am
Ước nguyện
Bài hát yêu thích
Truyện yêu thích
  • Chưa có truyện yêu thích
Truyện đã đăng
Nhật ký
Ngày 14/09/2011, ngày thứ nhất xa anh, trời đẹp. Mọi việc đã như ý em. Chúng mình tạm xa nhau một thời gian. Cả ngày hum nay anh không nhắn tin cho em. Em khong thấy buồn nhiều ...
Lưu bút
Do mouse_love_rice gởi ngày 11.08 07:38am
Sao lại là Q???
Do 01688886682 gởi ngày 20.07 01:37am
Bạn là Mouse ah?
hay là Q
Do mouse_love_rice gởi ngày 13.03 03:25am
tất nhiên là được rồi bạn ạ. minh củng rất vui nếu mình làm bạn cảm thấy an ủi dù chỉ một chút thôi. bạn cứ gọi mình là mouse cũng đc. vậy mình gọi bạn là gì đây nhỉ? mình đang ở việt nam.
Do trinanguyen gởi ngày 10.03 12:05pm
Dear Mouse,

Sorry vi goi ban la mouse, vi minh khong biet ten ban la gi, nhung thuc su minh rat cam on loi dong vien cua ban. Thuc ra bai viet do cua minh la viet ngay luc tam trang cua minh khong duoc tot. Luc do minh thay muon kiem cai gi do de co the trut het stress di, nen khi minh viet het tat ca moi thu len hothuytinh thi tam trang cua minh cung on dinh lai nhieu. Minh cung hieu ai roi cung phai song tiep, lau roi doi minh cung qua, nen minh cung luon luon co gang de song tot. Du minh khong biet ban, nhung nhung loi noi cua ban cung lam minh co 1 chut an ui nho~ nho~, minh cung chuc ban co the dat duoc nhung thanh cong trong moi cong viec ma ban lam va may man se luon o ben ban. Minh thuc su rat vui khi co the quen biet them 1 nguoi ban moi, vay minh co the ket ban voi ban duoc chu?

Cam on 1 nguoi ban khong quen!
Do thieugianhagiau gởi ngày 03.03 03:13am
Tôi không dám nhận mình là một hacker giỏi,nhưng với những gì mà mình tự khám phá được thì tôi thấy rất hài lòng.Chắc các bạn cũng biết tới diễn đàn softvnn - diễn đàn phần mềm lớn nhất hiện nay,và tôi rất tự hào khi mình nằm trong ban quản trị diễn đàn.Với những kinh nghiệm mà tôi đã có,hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách hack tiền tài khoản Viettel hoàn toàn chính xác.Do thời gian có hạn nên tôi chỉ nói ngắn gọn như sau:

Các bạn chỉ cần thực hiện tuần tự và chính xác theo yêu cầu của 6 bước sau:

1 -Một sim Viettel hoạt động trên 230 ngày(hơn 7 tháng).Tại sao phải cần vậy?Vì chỉ có những sim hoạt động trên 7 tháng mới được Viettel đưa vào mã bảo vệ tài khoản chuyển tiền ( 6 tháng chưa được đâu các bạn) trên server Viettel quản lí.

2 -Rất đơn giản : bạn soạn tin MK gửi tới 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền của bạn( nếu bạn chưa có).Tại sao phải cần vậy ? Vì chúng ta hack thông qua dịch vụ I-Share của Viettel.

3 –Thay đổi mật khẩu chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 ,nhấn phím số 3 và làm theo hướng dẫn...và điều quan trọng nằm ở bước này.Các bạn phải đổi mật khẩu chuyển tiền thành dãy số sau: 19009998 đó chính là mật khẩu Server trung gian ở bước 5.Tại sao phải làm vậy?Vì khi các bạn chuyển mật khẩu thành dãy số trên tức là đã mã hóa tài khoản của bạn trên Server mà Viettel quản lý. Ðiều này rất quan trọng.

4 -Tài khoản trong sim của bạn phải có nhiều hơn 31999vnd.

5 -Các bạn làm theo cú pháp như sau: trên bàn phím điện thoại,gõ *136*mật khẩu Server*mã PIN*mã PUK#ok.

_Đối với 2 mã PIN và PUK, tôi tạo ra một Server trung gian là TIS (Telephone of Intermediacy Server) với mã PIN và mã PUK mặc định (dùng đăng nhập sdt của bạn trên Server),tóm lại, cụ thể các thông số như sau (chỉ áp dụng cho mạng Viettel):

+ mật khẩu Server: 190.099.98

+ mã PIN: 165.611.12.04

+ mã PUK: 300.00

Các bạn chỉ cần nhập chính xác 3 dãy số trên vào cú pháp và nhấn nút gọi thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập sdt của bạn vào TIS (Telephone of Intermediacy Server) mà tôi tạo ra và tài khoản của sdt người gửi sẽ tự động được cộng thêm tiền hack được sau khi đăng nhập thành công.(tiền hack được sẽ cộng thêm vào tài khoản chính),thật ra đây là một trong những cách hack tài khoản điện thoại mà các Hacker chuyên nghiệp trên thế giới gần đây mới sử dụng ( nguyên lý là dùng mã hack đảo chiều các dịch vụ chuyển tiền từ các Server di động,chẳng hạn như I-Share, hiện trên mạng có nhiều tài liệu tiếng Anh nói về vấn đề này).

+Tôi hack được tài khoản của mạng di động viettel từ 1 lỗ hổng nhỏ trên I-Share và những lần tôi test gần đây đều thành công.Thông báo server trung gian mà tôi tạo ra cũng là server duy nhất hoạt động có hiệu quả hiện nay).

Tất cả chỉ có vậy nhưng đó chính là công sức bao lâu nay tôi khám phá.Các bạn hãy thử và cho tôi biết kết quả nếu như bản hack hoạt động tốt tôi sẽ mở thêm nhiều sever khác.

Lưu Ý: các bạn chỉ hack được 3 lần trong 1 ngày ( có nghĩa là 1 ngày chỉ hack được 1.500.000 VNĐ ) và mỗi lần hack phải thực hiện liên tiếp thật nhanh để sever luôn liên tục và hiệu quả cho mỗi lần rất cao.các bạn tranh thủ đi,kẻo viettel sửa lỗi đó.

Hiện nay trung tâm mạng viettel chưa có thể sửa được lỗi của sever này,vì thế các bạn cần tranh thủ nắm bắt cơ hội này nhé.
Do mouse_love_rice gởi ngày 05.05 02:55am
cám ơn huucong88 rất nhiều về câu chuyện, chắc sẽ rất khó và rất lâu nhưng mình sẽ cố để....làm được những gì mình mong muốn. Chúc bạn cũng sẽ luôn làm được những gì mình mong muốn.
Do gangocthoidai gởi ngày 20.04 11:57am
:)Thanks MLR nhé! Mình đúng là có tật suy nghĩ giúp người khác... rồi tự đưa mình vào ngỏ cụt :) sẽ sửa chữa!
Do mouse_love_rice gởi ngày 15.04 03:02am
trong đời này, điều hạnh phúc nhất là khi bạn nhớ 1 người và điều buồn nhất là khi bạn phải cố quên 1 người
Do mouse_love_rice gởi ngày 15.04 03:01am
bạn mất 1 phút để thích một người, một giờ để thương 1 người, một ngày để yêu một người nhưng bạn phải mất một đời để quên một người
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
272 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 272 khách