Thành viên
gish
Họ tên
pat le
Ngày đăng ký
07.09.2009
Giới tính
Nam
Avatar và blast

Phật Chúa thường khuyên NHẪN với HÒA. Dung người đến tột Phật Dung ta. Ai người có lỗi vui lòng thứ. Ta thứ lỗi người Phật thứ ta

Hoạt động của gish
 • @gish: Trong chuyện này thì thật là khó xử, vì nếu 2 người cùng rơi một vị trí ........... mình đã hỏi nhiều bạn bè và người lớn tuổi , ai cũng muốn cứu mẹ.........???????????????? ngày 29.01.2010 05:06pm
 • @gish: Me minh` va` Vợ minh`: Ai Quý Hơn Ai?

  Mẹ và vợ ngã xuống sông cùng một lúc, nếu cứu mẹ thì vợ sẽ chết hoặc cứu vợ thì mẹ sẽ chết. Vậy nên cứu mẹ hay cứu vợ hoặc là không cứu cả hai? ... ngày 29.01.2010 05:02pm
 • @gish: hello All

  xin lỗi mình không có gì đặc biệt, nhưng thích đọc tất cả các bài các bạn viết ngày 27.09.2009 05:56am
Ước nguyện
 • Chưa có ước nguyện
Bài hát yêu thích
 • Chưa có bài hát yêu thích
Truyện yêu thích
 • Chưa có truyện yêu thích
Truyện đã đăng
 • Chưa đăng truyện nào
Nhật ký
Chưa có nhật ký
Lưu bút
Do gish gởi ngày 29.01 05:06pm
Trong chuyện này thì thật là khó xử, vì nếu 2 người cùng rơi một vị trí ........... mình đã hỏi nhiều bạn bè và người lớn tuổi , ai cũng muốn cứu mẹ.........????????????????
Do gish gởi ngày 29.01 05:02pm
Me minh` va` Vợ minh`: Ai Quý Hơn Ai?

Mẹ và vợ ngã xuống sông cùng một lúc, nếu cứu mẹ thì vợ sẽ chết hoặc cứu vợ thì mẹ sẽ chết. Vậy nên cứu mẹ hay cứu vợ hoặc là không cứu cả hai?

MẠNH TỬ:
Bố chết từ khi còn nhỏ, mẹ nuôi nấng, dạy dỗ ta rất khó nhọc. Mẹ phải ba lần dọn nhà để tránh những ảnh hưởng xấu, dành món ngon cho ta ăn, mua áo đẹp cho ta mặc, tất cả là để cho ta có thể ngẩng cao đầu nhìn thiên hạ. Mẹ và vợ cùng ngã xuống sông, tất nhiên ta phải cứu mẹ rồi. Lấy chữ hiếu làm đầu, vợ chết thì lấy vợ khác, mẹ chết làm gì có mẹ nữa!
Trên thế gian này chỉ có Mẹ là tốt nhất. Không có mẹ, con trẻ như cỏ cây, biết bấu víu vào đâu? Mẹ! Con sẽ cứu mẹ! Mạnh tử nhảy ùm xuống sông.
CHU U VƯƠNG:
Vợ và mẹ cùng ngã xuống sông, tất nhiên là phải cứu vợ trước. Nghĩ lại ngày trước ta đùa giỡn với nàng, nhìn nàng cười, đến cả giang sơn lẫn sinh mạng nhỏ bé của ta cũng chẳng nghĩa lý gì, huống hồ là mẹ! Khi lập Thái tử, bà ấy còn định bỏ ta làm ta suýt mất cả ngôi báu.
"Tình cảm đằm thắm, ta yêu nàng rất nhiều, ta sẽ cứu nàng!" Chu U vương cũng nhảy ùm xuống sông.
LƯU BỊ:
Anh em như chân tay, vợ con như áo mặc; áo rách có thể vá, chân tay gãy không thể lành. Chỉ cần Nhị đệ và Tam đệ của ta không ngã xuống sông là được, những kẻ khác ta không thèm để ý.
"Mẹ ơi! Nàng ơi! Các người chết thật thê thảm!" Lưu Bị đứng trên bờ sông khóc lớn.
TÀO THÁO:
Thà rằng ta phụ người chứ không để người phụ ta, mẹ ta hay vợ ta cũng thế thôi, chỉ cần ta không ngã xuống sông là được rồi.
"Ta nhẹ nhàng đi cũng như khi ta nhẹ nhàng đến, ta vẫy tay chào không một chút vấn vương." Tào Tháo vừa ngâm thơ vừa chầm chậm bước đi.
KHUẤT NGUYÊN:
Thế gian này u ám quá,triều đại này thật hủ bại! Sống cũng chẳng còn có ý nghĩa gì, chi bằng chết cho trong sạch. Song anh có thể rửa mặt và rửa chân cho ta.
Khoảng trời hiện tại là khoảng trời u ám, chẳng còn có thể nhìn tinh tú trên trời. Mẹ ơi! Nàng ơi! Ta cùng nhau chết ở nơi đây!" Khuất Nguyên vừa hát vừa từ từ nhảy xuống sông.
TRANG TỬ:
Sinh về đâu và chết sẽ về đâu? Mẹ và vợ ta chết cứ chết, chẳng qua chỉ là từ trạng thái hữu hình trở về trạng thái vô hình, có gì phải đau đớn, có gì phải xót thương? Chẳng cần phải cứu ai cả! Trang tử ngồi xuống, tay nắm một mảnh sành vừa gõ nhịp vừa hát, mắt nhìn mẹ và vợ chìm đần xuống sông, nét mặt mãn nguyện.
HOÀ THÂN :
Ai ngã xuống sông thì cứ ngã, cái ta yêu là tiền bạc. Tiền bạc là mẹ ta, là vợ ta. Sao trước khi ngã, các người không mặc ít quần áo thôi, điều đáng tiếc nữa là trâm vàng, khuyên bạc còn ở trên đầu các người.
"Có tiền là có tất cả!" Hoà Thân đứng trên bờ vùa nhìn mẹ và vợ dần dần chìm xuống sông vừa thở dài.
VƯƠNG BỘT:
Lòng bàn tay và mu bàn tay đều là thịt. Vợ là người ta yêu nhất, mẹ là người thân thiết nhất. Vậy phải làm thế nào đây? Thôi cứ nhảy xuống sông, thấy ai ở gần thì cứu. Vương Bột vội nhảy ùm xuống sông.
"Chết rồi! Ta quên mất là ta cũng không biết bơi!" Vương Bột vẫy vùng một cách tuyệt vọng rồi từ từ chìm xuống sông.HOA CƯƠNG:
Mẹ sinh ra ta, ôm ấp ta trong lòng khi ta còn thơ dại. Vợ sinh ra Con ta, ta ôm ấp vợ ta khi ta nhớn. Như vậy Chết thì cùng Chết, nhưng sau khi chết, xin cho ta vợ khác ở Kiếp Sau. Hoa Cương nhảy ùm xuống sông, ôm chặt Mẹ và ôm chặt vợ rồi từ từ chết tốt lành
Do uni gởi ngày 02.01 06:03am
vâng,hãy tha thứ thì sẽ đc thứ tha,đúng k bạn,xin chào bạn nha,
Do nhobuon_93 gởi ngày 05.12 04:47pm
làm quen với 1 người bình thường vì mình cũng đâu có gì đặc biệt
chúc bạn ngủ ngon nhé,mơ những giấc mơ đẹp
Do gish gởi ngày 27.09 05:56am
hello All

xin lỗi mình không có gì đặc biệt, nhưng thích đọc tất cả các bài các bạn viết
Do funny gởi ngày 13.09 05:19am
hế nô!! chúc cuối tuần vui vẻ!
Do diepvienx306 gởi ngày 08.09 04:26am
chao ban moi
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
82 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 82 khách