Nhật ký
Dạo này cảm thấy đời vô thường nên có vài dòng dặn dò ạ: + Giả sử m bị ng khác làm tổn thương thân thể thì gia đình tuyệt đối không được kiện tụng, nếu được thì nói giúp cho người ta. Oan oan tương báo sẽ dứt từ đây. + Mình xin nguyện đời đời kiếp kiếp ăn chay niệm Phật, làm việc có tiền có điều kiện để hành thiện tích đức, khi nào không vướng bận sẽ buông ...
Từ bây giờ con xin hành thiện tích đức, đến khi nào có duyên tu hành, không còn chướng ngại. Con xin được rời thế sự để tu hành ạ. Con xin gom tất cả phước đức may mắn của con kiếp này cho em con ạ. Con xin cảm ơn Người.
Con xin gom hết tất cả may mắn, Phước đức của con trong kiếp này để cho em trai con ạ. Mong em con bình an qua chuyện này. Con cảm ơn Người ạ.
Dạ diễn đàn mình có thầy cô nào không ạ? Có thể lắng nghe e một chút được không? Thật sự em sắp không trụ được nữa rồi.
M đang nghĩ đến chuyện đi tu ạ. Hồi nhỏ có duyên vào cửa chùa rồi nhưng chỉ được 1 năm. 1năm nhưng cũng dẫn hiểu cs trong chùa không như ta mong ước. M đang nghĩ vào chùa không đi làm, đi cầu thực liệu có mắc nợ đời nợ người nhiều hơn không? Giá mà có cái núi, m lên đó trồng rau sống qua ngày thì tốt quá ạ.
Mẹ hình như chẳng thương chị em tụi mình. Ng ta bảo: Cha mẹ nào mà chẳng thương con. Chỉ có những đứa trẻ như tụi mình mới hiểu. Cù bất cù bơ, lay lắt mãi mới sống được tới bây giờ đó ạ. Dùng tình thương lúc nhỏ của ba để chữa lành những tổn thương của mẹ, những vấp ngã trên đường đời.
Nhút nhát trước cuộc đời quá ạ. Gồng m lên để sống mệt quá ạ.
M đỗ vc rồi hoathuytinh ơi. Cảm ơn hoathuytinh đã thực hiện điều ước ạ ❤️❤️❤️❤️
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
496 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 1 thành viên và 495 khách