Nhật ký
Đau chit tôi mất, huhu
Nghĩ thật buồn cười! Mong điều tốt đến với họ nhưng khi họ đạt dc vị trí quan trọng rồi thì lại là lúc mình ko có đường lui,...1 lựa chọn duy nhất để tốt cho bản thân là từ bỏ. Nhiều lúc tự hỏi cuộc sống có quá bất công với mình ko? Hay là do chính mình lựa chọn sự bất công đó? Chưa bjo đi du lịch mà tối nào mình cũng khóc, với 1 con bé ...
Kết thúc :D . Mỗi lần nghỉ việc đều là đi du lịch về là sao, hj. Nhưng có đi mới ra được quyết định, tận mắt chứng kiến, tận tai nghe mới biết họ vô tâm thế nào để có quyết tâm thay đổi hơn. Cố lên Candy!
Tủi thân.....
Lúc người mệt mỏi mới biết 1 mình sẽ cảm thấy như nào.... ( Cũng chỉ nghĩ có cái đúng nếu 1 mình leo trèo ai sẽ giúp, vậy mà cũng bị bực mình, haiz....sao ko đứng về phía mình nhìn 1 chút nhỉ? )
Cảm giác bị lừa dối thật là đau...mình chỉ giống 1 con ngốc xoay quanh.
Hơi chạnh lòng 1 chút nên đã chọn ko nói j. Haiz...có thể chuẩn bị cơm trưa cả tháng, nhưng chỉ vì 1 hôm bận ko chuẩn bị mà khó khăn quá thay? Mở tủ bảo đầy đồ ăn mà ko nấu? Ai sẽ là người nấu? có phải vì ko có đồ ăn mà ko nấu đâu? chỉ pải mua 1 hôm thôi mà khó khăn đến vậy.
33T, Tôi đã ghét rất nhiều thứ,....hjc
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
185 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 185 khách