Thành viên
smile_tear
Họ tên
. ..
Ngày đăng ký
21.03.2010
Ngày sinh
07.07.2007
Giới tính
Nam
Hoạt động của smile_tear
 • @nangam: Mỗi ngày là một ngày bình yên, bạn nhé! ngày 18.05.2020 12:15pm
 • @nangam: Nắng cả một tuần đều ấm! Một tuần mới vui vẻ, bạn nhé! ngày 14.07.2019 06:14am
 • @nangam: Trải qua "nạn tam tai", gần bị mù cả hai mắt. Cũng qua khỏi. Liệt nửa người, nằm viện nửa năm. Cũng qua khỏi! Bị điều tiếng, vu oan, chịu thị phi. Cũng qua khỏi. Mình đang cố gắng khởi nghiệp với một công ty nhỏ với anh ruột của mình. ... ngày 12.05.2019 06:08am
 • @nangam: Đi hơn nửa đời người, quả thật niềm tin là một món hàng đắt giá. Đã "mất đi", nhiều hơn là "có được", và rồi, cũng chẳng thể nào có được nó! Dù sao đi nữa, chúng ta sẽ vẫn còn mất đi nhiều hơn nữa, nếu như mình chẳng còn ... ngày 12.05.2019 05:38am
 • @smile_tear: Mệt quá! Chỉ muốn ngủ một giấc... ngày 19.04.2019 02:32pm
 • @smile_tear: Chúa bảo: "Con đừng lên án hay phán xét ai cả. Vì phàm mang kiếp con người, ai cũng vương phải kiếp sống phong trần. Ai rồi cũng sẽ phải trả lấy nợ của mình".

  À, vâng!

  Vì chúng ta nghĩ rằng mình là con người, thì chúng ... ngày 15.08.2018 01:06pm
 • @smile_tear: Trong cuộc đời của một người, có những chuyện không nên biết, có lẽ sẽ tốt hơn.

  Thế nào là Thiên lý? Thế nào là đạo Trời? Thế nào là nhân quả? Vốn dĩ con người còn tin vào những điều ấy, chỉ là muốn cái tâm của mình hướng ... ngày 10.08.2018 12:22pm
 • @smile_tear: Chính thức từ ngày hôm nay, tôi sẽ đóng trái tim mình lại. Và, sẽ không một ai còn có thể chạm được vào nó! ngày 01.08.2018 03:00am
 • @smile_tear: Sức hấp dẫn của một người phụ nữ, đối với riêng tôi - điều đó không đến từ dáng vẻ gợi cảm và gợi dục từ hình thể bên ngoài. Cũng không đến từ một cá tính nổi trội, sự thông minh hay tính hài hước. Điều ấy, càng không đến ... ngày 31.07.2018 08:24am
 • @tit_zup: Em ơi em à, "giang hồ" nó đồn, nó thổi, nó tự nghĩ, cho rằng em là người yêu của anh kìa. Thiệt, muốn phát mệt luôn à!

  Thôi, em xóa mấy cái lưu bút có tên của anh đi. Anh xin lỗi vì sự vô duyên này! ngày 24.07.2018 10:10am
 • @smile_tear: Đời một người rồi sẽ có lúc, sẽ chẳng còn gì nhiều để phải ghi nhớ. Nhưng có 2 điều, mà mỗi người sẽ phải khắc thật sâu nó vào trong tim mình. Và khi tim mình còn đập, thì chúng ta vẫn còn nhớ.

  Một là, khi đi ... ngày 19.07.2018 05:48pm
 • @smile_tear: Một ngày cuối tuần đẹp trời thế này, mình nên "tâm sự" với nhau một chút. Thật ra thì khó chịu, chỉ muốn chửi.

  Khắp nơi nơi trên thế giới, đang chung tay bảo vệ quyền dành cho những người bị xâm hại tình dục ở phụ nữ và quyền ... ngày 14.07.2018 04:01am
 • @tit_zup: Không, em ạ! Do có quá nhiều chuyện xảy ra trong khoảng thời gian đó, nên anh đổi số. Anh đang bận chút. Tối nay, sẽ có một số đt nhá máy cho em. Nhá máy thôi, không gọi và đó là số của anh. ngày 29.06.2018 12:19pm
 • @tit_zup: À, dạo này hay quên. Quên mất định hỏi em, một câu hỏi cực kỳ quan trọng: "Dạo này, cân nặng của em được khoảng... 1 tạ chưa nhỉ?" ngày 28.06.2018 01:44pm
 • @tit_zup: Anh thì thay đổi nhiều rồi. Có nhiều biến động trong những năm qua, nhưng hiện tại thì anh vẫn ổn.

  Ngoài Sk của em ra, những chuyện khác vẫn tốt chứ? ngày 28.06.2018 01:33pm
Ước nguyện
Bài hát yêu thích
Truyện yêu thích
 • Chưa có truyện yêu thích
Truyện đã đăng
 • Chưa đăng truyện nào
Nhật ký
Có đôi khi, những tháng năm buồn bã cứ cuốn lấy đời ta mãi không ngừng. Có những ngày, không biết phải trốn chạy về đâu giữa muôn trùng những nỗi buồn tủi. Đời ta - cứ mãi oán than thì cũng chẳng ích gì! Gặp nhiều Cụ già, họ cứ ...
Lưu bút
Do nangam gởi ngày 30.06 04:15pm
Luôn giữ sức khỏe và an yên, nhé!
:-) :-)
Do nangam gởi ngày 14.07 02:47am
Chủ nhật vui nhé.
Do nangam gởi ngày 13.05 09:31am
Thèm cái cảm giác lành lạnh ấm ấm ngồi ven đường tối Đà Lạt, tay trái bưng ly đậu nành, tay phải cầm củ khoai lang nóng. Vừa ăn vừa uống vừa ngắm người đi dạo.
Nhớ ly cafe trên quán dốc nhìn xuống Hồ Xuân Hương.
Nhớ ly dâu tây ngồi gặm bên Quảng Trường.
Nhớ dĩa bánh canh dở ẹc :-)
Đói nên gì cũng thèm cũng nhớ.
Thôi đi kiếm gì ăn.
Do nangam gởi ngày 12.05 05:53am
Mình cũng vui vì nhận được dòng lưu bút để lại từ bạn. Cũng có nhiều bất ổn đến với mình trong thời gian dài. Hiện tại có thể gọi là "ổn"? So với những "bất ổn" đang trải qua, thế này cũng tạm gọi là "ổn".
Còn bạn, thế nào rồi!
Do nangam gởi ngày 12.05 02:00am
Một chủ nhật thanh yên nhé.
Do smile_tear gởi ngày 19.04 02:32pm
Mệt quá! Chỉ muốn ngủ một giấc...
Do smile_tear gởi ngày 15.08 01:06pm
Chúa bảo: "Con đừng lên án hay phán xét ai cả. Vì phàm mang kiếp con người, ai cũng vương phải kiếp sống phong trần. Ai rồi cũng sẽ phải trả lấy nợ của mình".

À, vâng!

Vì chúng ta nghĩ rằng mình là con người, thì chúng ta có quyền được phạm tội sao? Thưa Cha, là Chúa của lòng con!

"Ai cũng thấy "hạt sạn" trong mắt kẻ khác. Nhưng mấy ai lại thấy "cái đà" ở trên đầu mình".

Thưa Cha. Nếu như ta cứ mãi im lặng và thỏa hiệp, rồi cũng dễ dàng chấp nhận và nhìn nhận - đó là điều hiển nhiên, - với những thói hư tật xấu của phận làm người. Cứ như thế, thật sự đâu mới là giá trị sống của một con người?
Do smile_tear gởi ngày 10.08 12:22pm
Trong cuộc đời của một người, có những chuyện không nên biết, có lẽ sẽ tốt hơn.

Thế nào là Thiên lý? Thế nào là đạo Trời? Thế nào là nhân quả? Vốn dĩ con người còn tin vào những điều ấy, chỉ là muốn cái tâm của mình hướng đến cái thiện mà sống cho trọn một kiếp người.

Lằn ranh giữa trắng - đen, giữa tốt - xấu, giữa thiện - ác, có mấy ai có thể dùng mắt thường để nhìn thấu suốt cho được?

Chỉ tiếc rằng...

Thôi, đành vậy!
Do smile_tear gởi ngày 01.08 03:00am
Chính thức từ ngày hôm nay, tôi sẽ đóng trái tim mình lại. Và, sẽ không một ai còn có thể chạm được vào nó!
Do smile_tear gởi ngày 31.07 08:24am
Sức hấp dẫn của một người phụ nữ, đối với riêng tôi - điều đó không đến từ dáng vẻ gợi cảm và gợi dục từ hình thể bên ngoài. Cũng không đến từ một cá tính nổi trội, sự thông minh hay tính hài hước. Điều ấy, càng không đến từ xuất thân và gia thế, hay danh tiếng và vị thế từ sự thành công của người ấy.

Mà sức hấp dẫn từ một người - đến tôi, đó lại là sự cảm nhận. Khi tôi cảm nhận được rằng, người ấy đã dành cho tôi một tình yêu chân thành và trọn vẹn. Một tình yêu không toan tính và không có sự nghi ngờ.

Nhưng, điều khiến tôi đau buồn trong suốt cuộc đời mình. Đó chính là, họ đã để tôi "đọc" được một suy nghĩ, rằng niềm tin của họ dành cho tôi đã không nguyên vẹn và chỉ là sự thoáng qua. Và, đó cũng chính là điều mà tôi đã không chọn một trong số nhiều người mà tôi đã từng yêu - chọn một người để có thể cùng tay nắm tay, vai tựa vai để đi cùng nhau, để yêu nhau cho đến hơi thở cuối cùng của cuộc đời này.
...
Do smile_tear gởi ngày 19.07 05:48pm
Đời một người rồi sẽ có lúc, sẽ chẳng còn gì nhiều để phải ghi nhớ. Nhưng có 2 điều, mà mỗi người sẽ phải khắc thật sâu nó vào trong tim mình. Và khi tim mình còn đập, thì chúng ta vẫn còn nhớ.

Một là, khi đi qua giông bão mới thấy những người thân còn lại bên cạnh mình là một thứ tài sản vô giá. Vì vậy, đừng nên rời xa họ và hãy luôn ở gần bên họ. Thời gian thì không đủ kiên nhẫn để chờ đợi con người.

Và, con người thì không có quyền năng để níu lấy thời gian quay trở lại.

Còn điều thứ hai, đây là điều đã được lưu truyền qua hàng ngàn năm nay, và đã được các bậc hiền triết xưa và nay xem như là một điều tối thượng. Nhưng bây giờ, chưa phải là thời điểm thích hợp để nói ra. Và khi nói ra, có lẽ sẽ có người nhận ra bản chất thật của tôi. Tôi lại không muốn. Vì họ thật sự không xứng đáng để có thể nhìn thấu được tôi. Chỉ có những người xứng đáng, mới là người có thể thấu hiểu được tâm tư của tôi và tôi thật sự là người như thế nào.

Mà thật sự, chẳng có gì là quan trọng nữa!

Bây giờ chỉ muốn được ngao du sơn thủy, mây trời nước non với một nỹ nhân. Cùng ăn uống, cùng vui cười.

Và cùng làm tình với nhau - cho đến khi mệt nhoài!

Đơn giản chỉ có thế thôi!
Do smile_tear gởi ngày 14.07 04:01am
Một ngày cuối tuần đẹp trời thế này, mình nên "tâm sự" với nhau một chút. Thật ra thì khó chịu, chỉ muốn chửi.

Khắp nơi nơi trên thế giới, đang chung tay bảo vệ quyền dành cho những người bị xâm hại tình dục ở phụ nữ và quyền bảo vệ lợi ích hợp pháp của trẻ em về vấn nạn buôn người, buôn bán trẻ em và bạo hành ở trẻ nhỏ. Và ở hiện tại, tại đất nước của chúng ta, mặc dù trong những năm gần đây, quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ em đã có những bước tiến, phát triển đáng kể và rõ rệt. Nhưng, song song với "những điều mà chúng ta thấy được", thì còn đó những sự việc bị "che đậy" hoặc chưa được làm sáng tỏ.

Ví dụ cụ thể, vụ việc "nghi vấn có dấu hiệu quấy rối tình dục xảy ra rại báo Tuổi Trẻ", tới giờ vẫn chưa được làm rõ.

Ngay cả FIFA, họ cũng nói lên quan điểm của mình về vấn đề lạm dụng tình dục, khi cấm "các ống kính" hướng về những cổ động viên nữ xinh đẹp, lôi cuốn và đầy gợi cảm. Có một sự thật ở "những trận cầu đỉnh cao", ngoài những pha trình diễn đẹp mắt giữa các cầu thủ trên sân cỏ. Thì chúng ta còn được những phút giây thư giãn nghẹt thở, bởi những pha phô diễn hình thể của những nữ cổ động viên. Đó là dịp để họ... chờ ống kính hướng về phía mình, và thế là... họ - những cô gái - với "những đường cong lượn sóng" bắt đầu trút hoặc cởi bỏ "những gì có thể cởi". Đây, cũng là dịp để PR bản thân hữu hiệu nhất. Quả thật, tôi chẳng biết "hot-girl ngủ gật" là ai, chỉ tới khi "nàng" cho tôi có cơ hội thưởng thức bộ ảnh nội y quyến rũ và có phần trẻ trung hơn so với Ngọc Trinh.

Mà không biết Ngọc Trinh có còn "giận" tôi, hay không? Khi cách đây vài năm trước, tui "xúi" Cục Nghệ thuật Biểu diễn trên Facebook xử phạt và cấm chiếu "clip tắm sữa" của nàng.

Có một nghịch lý đang diễn ra ở "thời buổi tên lửa" hiện nay, đó là ta đang dần muốn quay trở lại "thời kỳ của kỷ nguyên đồ đá".

Khi kỹ thuật khoa học và công nghệ ngày càng phát triển, thì con người ngày càng muốn thể hiện "sự nguyên thủy" của mình. Khi con người còn sống trong những hang động và ố là la... chúng ta không hề có mạng wifi. Thì họ sống chủ yếu bằng hoạt động săn bắn thú. Họ lột da động vật để làm áo che thân.

Và bây giờ, những cô gái khoát trên mình với "sự ngây ngô" thoát tục, tốn hàng trăm triệu đồng ở trên người, họ lại muốn "trở về thời nguyên thủy"... Và tất nhiên, những người đàn ông khôn ngoan và đầy niềm kiêu hãnh, họ sẽ biết lựa chọn một người phụ nữ mà họ biết rằng, người ấy có một "hình thể trên cả tuyệt vời" nhưng sẽ chỉ "khoe" cho một và chỉ một mình họ xem. Chứ không dại gì mà tốn thời gian với những người dễ dàng "cởi' mọi lúc, mọi nơi cho hàng ngàn những cặp mắt ngắm nhìn một cách vô tư và thoải mái như thế.

Nói như vậy, để hiểu rõ hơn một hoặc hai vấn đề liên quan: Đàn ông chúng tôi không phải ai cũng như ai. Và các chị em phụ nữ, các chị em có từng nghĩ rằng: Mình chỉ là một "món đồ chơi tình dục" trong mắt đàn ông, khi dễ dàng... cởi và khoe như thế?

Mà có lẽ, tôi sẽ lại phí thời gian "vĩ đại" của mình để giải thích rõ ràng và cặn kẽ hơn cho những ai cố chấp, không muốn hiểu.

Amanda Nguyễn, Chủ tịch và là người sáng lập Tổ chức Phi lợi nhuận RISE - vì quyền lợi của những người sống sót khi bị tấn công tình dục. Với tư cách là một người đàn ông, tôi hoàn toàn ủng hộ chị là Ứng cử viên giải Nobel Hòa bình sắp tới.

Chào thân ái, nghiêm chỉnh, ngay ngắn và quyết thắng!
Do nangam gởi ngày 11.11 05:01am
Mình cảm ơn bạn ST nhé.
Do nangam gởi ngày 30.10 02:50am
Sức khỏe bạn thế nào rồi, phát triển theo chiều hướng tích cực chứ ?
Hãy luôn vui và tự tạo niềm vui cho chính mình, bạn nhé.
Do wild_grass gởi ngày 19.10 02:44pm
Cảm ơn cậu !
Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
119 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 119 khách