Nhật ký
Tối qua, một mình phóng xe trên phố thích thật. Không khí trong lành, mát lạnh rất giống ngoài đó. Và quan trọng hơn cả, mình thích cái cảm giác thoải mái, chẳng phải nghĩ đến điều gì…Gía mà cuộc sống lúc nào cũng như thế.
Đầu tiên là......cảm giác đau, nhức vẫn chưa khỏi. Tiếp theo là......cảm giác đói vì sáng ăn ít Tiếp đến là........bực bội vì quá bất công, đứa làm nhiều lương thấp còn đứa làm ít lương cao Tiếp nữa là.......chán nản vì công việc không có tương lai Tiếp nữa là........buồn vì thấy con người thật khó để tin tưởng, nói 1 đằng làm 1 nẻo Tóm lại là...........chẳng có gì vui cả
Một cảm giác kinh khủng......đau cả trong lẫn ngoài.......làm m chẳng còn nghĩ được gì nữa cả.Muốn làm gì đó để chấm dứt tình trạng này. Tất cả mọi thứ cộng hưởng làm đau m. Đau lắm, mệt lắm!
Một viên thuốc giảm đau cho những chỗ bị đau, đã uống và đang chờ đợi kết quả!..............
Hic. Thế là lại chuẩn bị tinh thần đi khám bệnh. Chắc cả đời phải gắn với cái nơi đó. Tốn tiền và mệt mỏi! Chán quá
Khó tập trung quá! ước gì bây giờ được về nhà ngủ. Mệt, mệt..............................................
Một cảm giác trống rỗng……với  tất cả. Có cảm giác ai cũng vì một mục đích  nào đó, hết thảy đều như vậy. Chợt nhận ra rằng chỉ có bố mẹ là lo cho mình mà không cần gì hết. Chắc chắn là như vậy! Một tâm trạng thật tồi tệ! Một tuần mới!!!
Cần bán gấp nhà 3.000 m2, tường chống đạn, nhiều phòng, an ninh tốt, có camera, công an tuần 24/24. Địa chỉ: Nhà tù bộ công an. Giá thương lượng
«« « 1 2 3 4 5 6 » »»Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
40 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 40 khách