Nhật ký của na_and_you
na_and_you viết vào ngày 07.04.2009
Trống rỗng ... ...
    Tối qua, gặp lại 1 người...nói đủ thứ chuyện xem ra cg vui, nhg sao về đến nhà lại thấy lòng nặng nề hơn, thêm nhìu suy nghỉ hơn vậy ? ... Sau đó mình đã làm 1 "phép thử" ... mình đã ko nhận lại được 1 sự đồng cảm nào và mình đã hỉu ra rằng....mình đã "tâm sự" ko đúng người v ko đúng chổ .
    Đêm trôi qua trong sự buồn bả off tâm hồn, đầu mình chợt nhức kinh khủng và giấc ngủ đến thật nặng nề . Buồn nhỉ ??? ... ...
    "Bình yên 1 thoáng cho tim em, Bình yên ta vào đêm ....." - nghe bài hát Bình yên để mong Bình yên đc 1 chút vậy ...
Cảm nhận
Gởi bởi untitled vào ngày 07.04.2009 07:19:49
hơ, ặc ặc....
:D
Gởi bởi mrquannguyen vào ngày 07.04.2009 19:08:02
Bình yên để đóa hoa ra chào...bình yên đầy trăng sao..ước nguyện duy nhất của mình cũng là 2 chữ bình yên...nhưng mà khó lắm..
Gởi bởi na_and_you vào ngày 07.04.2009 19:29:21
Riêng đối với mình, thì mình thấy có nhìu lúc bình yên hay ko là do ở mình thôi . (Còn với người khác thì mình ko bít). Nhg thật sự là mỗi khi mình cảm thấy lòng mình ...ko bình yên thì mình lại mở fone để nghe bài hát Bình Yên này (nó rất hiệu nghiệm đó), mình đã save bài hát này từ ngày có 1 người bạn gửi cho mình nghe wa Net (hình như cách đây mấy năm thì fải) và mình thix luôn, nghe hoài ko chán đó, hihihi...
Bạn cg thử làm như mình xem bít đâu bạn cg sẽ cảm thấy bình yên vào những lúc bạn cần bình yên đó ... Chúc luôn vui nhé !
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
160 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 160 khách