Nhật ký của mrquannguyen
mrquannguyen viết vào ngày 31.03.2009
Lâu lắm mới trở lại
Đã lâu lắm rồi mới trở lại với HTT...cũng phải 5 năm rồi..từ cái thời gian mọi chuyện đổ vỡ. Hơi mất niềm tin một chút, tâm hồn chai sạn hơn. Cảm thấy xung quanh lạnh lẽo tình người hơn. Không còn cái cảm giác rùng mình khi đọc những câu chuyện cảm động nữa. Không còn cái thói quen gửi câu chuyện yêu thích cho những người thân nữa....cảm giác mình mất đi nhiều lắm. Ngày hôm nay một chiều mưa đầu mùa của TP HCM...cảm thấy nên tìm lại một cảm giác ấm áp ... cảm giác được yêu thương...trở lại với hoathuytinh trở lại với trái tim mình...
Cảm nhận
Gởi bởi heartvt vào ngày 31.03.2009 12:14:45
Mong rằng 1 ngày gần đây nhất bạn lại bắt đầu thói quen gửi những câu chuyện yêu thích cho những người thân...lại tìm được cảm giác ấm áp bởi tình cảm của những ng xung quanh dành cho mình!
Gởi bởi trangnam289 vào ngày 01.04.2009 14:53:19
Có thể bạn thấy hụt hẫng khi mất đi một cái gì đó, nhưng hok phải là tất cả.Hãy can đảm mà sống bởi vì ai cũng phải chết một lần.Đừng đi qua thời gian mà không để lại dấu vết.Nhiều người đã khóc khi chào đời, phàn nàn khi đang sống và chán chường khi tắt thở.Bốn mươi là tuổi già của lớp trẻ, năm mươi là tuổi trẻ của lớp già.Bao giờ ta cũng phải luôn luôn có một nơi nào để đến.Những người vui hưởng cuộc sống thì không bao giờ là kẻ thất bại.Chúng ta hãy cố gắng để chỉ chết một lần thôi. Chúc bạn luôn tìm thấy niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống!
Gởi bởi tit_zup vào ngày 05.04.2009 13:09:31
cố gắng nhé...mình tin mọi chuyện sẽ ổn thôi mà...
Gởi bởi keongot vào ngày 07.04.2009 08:35:51
chuc mung ban da tro ve ngoi nha than yeu,,,roi moi viec se tot dep thoi ma ..hay luon vui nhe ^^
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
339 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 339 khách