Nhật ký của saotroidem1987
saotroidem1987 viết vào ngày 24.11.2018
Tâm sự tuổi 30
Lâu lắm rồi mình mới quay lại hoathuytinh. Mình mới thất tình... Mà lại thất tình khi mới đi qua tuổi 30 mấy năm nữa chứ, điều mà mình không ngờ tới... Mình từng nghĩ sẽ không rung động trước ai đó nữa. Thế mà cuộc đời không như ai vẫn tưởng. Mình theo chị họ đi tour Nhật và gặp anh ấy. Ngày đầu, không sao ,vui. Ngày thứ hai , không sao,. Ngày thứ ba, vẫn ổn . Ngày thứ tư ,cuối cùng, tim mình loạn nhịp, tối đó mình mất ngủ. Mình không biết tại sao lại thích anh ấy. Có lẽ thích một người không cần lý do. Anh ấy là hướng dẫn viên. Mình vẫn tưởng rằng anh ấy có thiện cảm với mình nên đồng ý chụp chung với mình riêng 1 tấm. Nên sau khi về đã tỏ tình với anh ấy ,dù trước giờ mình chưa bao giờ làm điều này với bất cứ đứa con trai nào. Anh ấy hơn mình 9 tuổi ,anh ấy nói rằng anh ấy già rồi. Mình biết chứ. Chỉ đơn giản là muốn gần bên anh ấy một chút thôi ,muốn làm bạn với anh ấy, không yêu cầu cao xa,chỉ đơn giản vì là thích. Mình nói mình muốn gặp anh ấy. Anh ấy lảng tránh. Lần 1, lần 2,lần 3... Mình chợt hiểu ra rằng ,kéo dài chẳng có ích gì, người ta không thích mình. Mình quyết định buông tay. Mình cũng không hối hận về lần đi đó. Mình cũng hiểu ra rằng mình vẫn còn cảm xúc, vẫn có thể yêu một ai đó và cũng mong được yêu. Tạm biệt kỷ niệm thanh xuân cuối cùng ,mình đã có mục tiêu và có thể bước tiếp trên con đường tương lai phía trước...
Cảm nhận
Gởi bởi candy51hk vào ngày 25.11.2018 16:12:00
Vui lên nào, mọi chuyện rồi sẽ ổn, ;) Hình như bạn bằng tuổi mình đó, hjhj. Mình cũng chưa thấy "thằng Ck" của mình nó nằm ở nơi nào lun, hehe.
Gởi bởi toilatoithyanh vào ngày 26.11.2018 08:42:48
Cuối cùng nhận ra cái ng đàn ông mà bạn bày tỏ tình cảm đấy là người đàn ông tốt! Còn hơn hắn giả vờ yêu để qua đêm với nàng xong r bỏ còn khổ. Dừng lại như vậy tốt cho bạn đấy!
Gởi bởi saotroidem1987 vào ngày 17.12.2018 06:38:29
cam on loi gop y va chia se cua cac ban ^^
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
79 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 79 khách