Nhật ký của hoanghaistar
hoanghaistar viết vào ngày 24.12.2012
noel buồn

Một mùa Giáng Sinh nữa lại đến, trẻ em hay người lớn đều cảm thấy hân hoan cùng ngày giáng sinh. Những tiếng chuông của mùa Giáng Sinh leng keng trong lồng ngực, những niềm vui trên từng khuôn mặt em thơ, những niềm vui trên khuôn mặt của những ông già noel áo đỏ, mũ đỏ.

Đêm Giáng Sinh!

Nguyện cầu cho gia đình, bè bạn yêu thương những ấm áp trong con tim nghĩa tình. Những vì sao trên bầu trời chiếu sáng nhân gian an lành. Hạnh phúc đến với từng người, từng nhà, từng ly cafe ấm.

Nguyện cầu cho những đôi tình nhân trên phố luôn nắm tay nhau đi hết con đường, nguyện cầu cho những người đang giận hờn sẽ mỉm cười tìm nhau trong nỗi nhớ. Nguyện cầu cho phố đông người để không gian mùa Đông trở nên ấm áp. Bên thềm nhà thờ người người dặt dìu bên nhau nguyện cầu thiên chúa. Ánh sáng của niềm tin bay lên bao la

Đêm nguyện cầu, ta nhắm mắt cầu cho con tim mình mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi đau thương. Nguyện cầu cho em, cho bạn, cho anh những ngày vui và những nụ cười. Mong bệnh tật tránh xa những người già, người trẻ, những cô gái còn xuân sắc tri âm.

Đêm giáng sinh an lành, hạnh phúc

Hoa tuyết rơi đầy phố,đầy tim. Đêm Giáng Sinh thật nhiều ông già Noel, thật nhiều món quà đủ màu xanh đỏ. Những đôi mắt em thơ long lanh mơ ước, những nụ cười tươi như đóa hoa hồng. Đêm nguyện cầu bình yên đến với từng ngôi nhà, từng cánh cửa của niềm hạnh phúc. Đêm hàn gắn những nỗi buồn muôn thưở trong ta.

Nguyện cầu cho tiếng chuông leng keng cùng tháng 12, nguyên cầu cho những xui rủi ngày hôm qua không bao giờ trở lại. Nguyện cầu cho thương yêu muôn đời như khúc tình ca cháy cùng ngọn nến. Vĩnh cửu thiên thu chỉ thương nhớ một người.

Cảm nhận
Chưa có cảm nhận.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
492 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 492 khách