Nhật ký của doremon1712
doremon1712 viết vào ngày 16.01.2012
Chưa một lần gặp gỡ!
Chúng ta lắng nghe, chia sẽ, hỏi thăm nhau, nhưng chúng ta chưa một lần gặp gỡ. Đó là cái duyện, cái nợ, hay chỉ là cái phúc được hưởng từ Hoathuytinh.com?
Thời gian trôi nhanh, lâu rồi, cũng gần 8 tháng trời, 8 tháng để quên một tình cảm nhiều cay đắng, 8 tháng để quen, để biết những người bạn , người anh, người chị hay là các em yêu trên HTT. Cuộc sống có nhiều đổi thay, mỗi khi gặp một chuyện khổ đau người ta thường trưởng thành hơn rất nhiều, ít nhất với doremon là như thế. Vì đâu? Vì nhiều lẽ, nhưng có một lẽ quan trọng là có những dòng nhắn nhủ tư HTT mỗi sáng mỗi chiều.
Cảm ơn chị Buon - Vui...Người đầu tiên trên Htt nhắn tin, gọi điện, comment cho doremon, dù Mon biết chị Buon - Vui cũng đang có những chuyện rất đau đầu, giọng chị Buon _vui dễ thương lắm, nhẹ nhàng, tình cảm  lắm.
Cảm ơn Hanhphuc212, thienthan, Uyennhi, bevoilun, henuocmuaxuan, tetcoi, Nam còi, và nhiều nhiều những bạn khác nữa mà doremon chưa kịp nhớ tên đã để lại dù chỉ một chút thôi tên mình trên trang cá nhân của Mon.
Những dòng tin, những câu bình luận, những lời an ủi đã thực sự là nguồn vui cho Mon mỗi sáng trc khi bắt đầu làm việc.
Những ngày cuối cùng của năm đã khép lại, chúc các chị, các bạn, các em, các anh trên htt của Mon sẽ đón một năm mới với thật nhiều niềm vui, ngập tràn trong hạnh phúc sum họp với gia đình, bước sang năm mới với những kế hoạch và thành công mỹ mãn.
Doremon cảm ơn cả nhà!
Cảm nhận
Gởi bởi chocon9110 vào ngày 17.01.2012 14:30:24
Cái tết thật vui và ấm áp bên gia đình cùng người yêu thương nhé chị! (^x^)
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
118 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 118 khách