Nhật ký của mrcool
mrcool viết vào ngày 17.03.2009
Hard time
Dạo một vòng quanh HTT có cảm giác hôm nay là một ngày thật u tối. Tất cả nhật ký đều có tâm trạng buồn bã và chán chường. Ngay cả mình cũng vậy, dù không muốn viết ra nhưng kệ, chuyện gì đến nó sẽ đến nên cứ viết.

Mình biết chuyện này chỉ vào sáng nay, và đây không phải lần đầu mình gặp chuyện này. Lại trở về cái thời mà giống như câu "back to the square one" - có nghĩa là trở về thời trắng tay. Dạo gần 2 năm trước, chuyện xảy ra đột ngột, cứ nghĩ sẽ không còn gì và chẳng làm gì được nữa. Nhưng cho đến ngày hôm nay, khi mình gặp lại chuyện tương tự, mình hiểu ra rằng khi sự việc đến bước đường cùng thì một con đường mới sẽ mở ra và thực tế cho mình thấy, điều xấu đó chưa hẳn là xấu, nếu so sánh thì 2 năm sau đó tốt hơn trước gấp nhiều lần và mở ra nhiều cơ hội cho mình. Bây giờ, mình cảm thấy việc này không phải là áp lực và càng không ngồi đó mà than thở hay tiếc nuối, mà là thời điểm để bắt đầu lại và tìm kiếm những cái mới. Nếu có thể quay ngược thời gian, mình vẫn muốn nó diễn ra như đã từng vậy, nếu không có những cái đó thì đến giờ, mình chỉ là một người yếu đuối, nghèo nàn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Rốt cuộc thì ông trời lấy của mình tất cả nhưng sẽ trao lại cho mình những thứ tốt hơn, nhưng nếu không có nghị lực và can đảm bắt đầu lại từ đầu thì sẽ chẳng nhận được gì cả, cuộc đời chỉ toàn là màu đen. Nếu có thời gian hãy đọc qua truyện "Tìm cái mình thích" để thấy Steven Job (Apple Inc C.E.O) - người bị chính công ty mình gây dựng sa thải và cùng thời điểm ngay cả mạng sống cũng khó mà giữ vì bệnh ung thư vẫn làm được kỳ tích, à không, không phải kỳ tích mà là những chuyện ông chắc chắn làm được vì ông luôn lạc quan và vẫn làm việc hết sức mình.

Niềm tin chiến thắng tất cả!
Cảm nhận
Gởi bởi chuppa_chup vào ngày 17.03.2009 13:37:06
Đính chính chút, Niềm tin vào những điều tốt đẹp mới chiến thằng tất cả pác ah! ^^
Gởi bởi keobonbon vào ngày 17.03.2009 13:52:13
kể ra N cũng viết văn đc chứ nhỉ :P
Gởi bởi nhuchieclavang vào ngày 18.03.2009 08:08:12
Cool àh... thường người ta chỉ viết nhật ký hay blog là những khi người ta thực sự có tâm trạng, mà như vậy thì lúc nào nhật ký cũng buồn cả. Trở lại HTT lần này Lá Vàng không biết nhật ký nhiều như ngày xưa vì không muốn lúc nào đọc cũng buồn cả nên không cho mình viết... chỉ khi nào thực sự cần chia sẻ lắm. Hy vọng một ngày mai sẽ tươi sáng hơn... có niềm tin ắt sẽ thành công Cool hen!
"Chẳng đường nào trải bước trên hoa hồng..." phải thế không Cool?
Gởi bởi heartvt vào ngày 20.03.2009 06:32:34
Hihi đúng là ông trời ko bất công, ko lấy đi của ai tất cả mọi thứ...
Đôi khi có những thứ mất đi nưng mà mất đi để mình có lại cái khác tốt hơn thì cũng tốt mà đúng ko?

Có niềm tin, thêm 1 chút nghị lực, 1 chút lạc quan trước khó khăn và thêm 1 chút cố gắng nữa thì sẽ làm được tất cả thôi!!!

Hãy tiếp tục thực hiện ước mơ, thực hiện mục tiêu mà N đã đề ra.L tin rằng N sẽ làm được mọi thứ, sẽ chứng mình cho mọi người thấy rằng N có thể làm được nhiều việc mà ko phải ai cũng làm được!Cố lên nhé!
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
133 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 133 khách