Nhật ký của student_9
student_9 viết vào ngày 22.02.2010
...Nhớ mãi thôi !!!...
Hôm nay là ngày đi học đầu tiên của năm ...tự nhiên thấy cái gì đó lạ lạ...khác với ngày thường...
Một sức sống mới...một sự cố gắng mới...một hy vọng mới đang len lỏi đâu đây chăng ???
Dậy sớm...mặc cái áo đồng phục trắng tinh mà lòng cứ thấy nao nao...suốt 2 tuần lễ Tết nhớ mày lắm, "áo đi học" ui ! Chả biết người ta sao...chứ đối với mình thì áo đồng phục đi học là " chuẩn, đẹp" nhất ...mặc nó vào đi đến bất cứ đâu cũng đc...có thể phối hợp nhiều kiểu đồ đẹp :)...mà còn 3,5 năm nữa là phải pp "chiếc áo thân yêu" này òi...khăn quàng đỏ nữa...nửa năm nữa thôi là hết đc mang...buồn quá đi mất !
Sợ lắm...cái ngày đó...cái ngày chia tay ấy...sắp rồi...sắp đến rồi đấy...nghĩ tới mà buồn ko sao chịu nổi...hjx hjx...
Học ở mái trường thân yêu này 4 năm ... tiêp thu bao kiến thức và cảm nhận tình thương của thầy cô 4 năm...cùng chơi, cùng học với lũ bạn nhí nhố 4 năm...bây giờ...đùng 1 cái ! Nói đi là đi...mỗi đứa 1 nơi, mỗi người mỗi ngả...trời ơi là trời !!! T_T...liên lạc thì liên lạc...chứ rồi thì...khoảng cách về không gian và thời gian cũng làm quên nhau hết...
Nghĩ đi nghĩ lại thấy ngộ ghê...trước sau gì những mối quan hệ đa số đều là " người đi ngang đời tôi" hết à...chỉ có những "nhân vật quan trọng" mới gắn bó với mình suốt đời thôi...Dù sao thì cuối năm mình cũng sẽ làm 40 món quà tặng cho tụi nó, tặng hết cả lớp luôn...thân hay ko thân thì đó cũng là tình cảm của mình, hy vọng tụi nó hiểu...thích làm quà handmade, cũng có một chút xíu năng khiếu nên ...với lại, một món quà do chính tay mình làm chắc hẳn rằng phải ý nghĩa hơn quà "cầm tiền đi mua" òi...cũng mong ở đâu đó tận sâu trong trái tim những "ng` đã đi qua đời tôi", còn có 1 góc nhỏ mang tên " Dun "..."Mình sống đc bao lâu ko quan trọng mà quan trọng là mình phải sống như thế nào " mừ ^^!
Ui cha...2 chữ "tình yêu" nghe đơn giản là thế mà sao mang đến cho con người ta nhiều " cảm xúc" lạ quá ...!
Túm lại là mình đã, đang và sẽ luôn luôn cố gắng trân trọng từng giây phút, từng khoảnh khắc còn đc ở bên những "gương mặt thân quen hay ko quen thân"...từng khoảng thời gian còn đc ngồi trong ngôi trường dấu yêu quý và đc nghe lời thầy cô giảng...
Trường ơi là trường...T có biết là tớ yêu T lắm lắm lắm luôn ko hả ??? :(( Sau này xa " trường" rồi...nhớ lắm...nhỉ !
Tớ sẽ về thăm................
                      ...........nhất định............
                                                 .........................chờ nhé..............................
Cảm nhận
Gởi bởi bi_bon vào ngày 22.02.2010 13:39:44
hix nhớ năm lớp 9 quó...:((..................nhớ luôn ông chủ nhiệm nữa...oaoaoaoa
Gởi bởi thanhphongvan vào ngày 22.02.2010 15:43:29
Hjhj,a rat thjk màu dòng phuc hoc sjnh, trong sang,tinh khoj...A cung thjk nhung gj nhe nhang va don gjan,,a thjk màu den,cá tính va bí hjem!
Gởi bởi thanhphongvan vào ngày 22.02.2010 15:45:43
Hjhj,a rat thjk màu dòng phuc hoc sjnh, trong sang,tinh khoj...A cung thjk nhung gj nhe nhang va don gjan,,a thjk màu den,cá tính va bí hjem!
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
92 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 92 khách