Tình hình là bắt đầu hôm nay., mình sẽ mỗi vào đây để làm một bảng báo cáo về một kế hoạch mà có lẽ nhìn vào thấy nó rất... nhảm :D
Nhật ký giảm cân :P
Đã từng phát âm "giảm cân giảm cân" rất nhiều lần và tư vấn cho không ít người nhưng chính bản thân mình "nghiêm túc thực hiện" thì chưa bao giờ xảy ra :P. Cân nặng của mình lên xuống thất thường tùy theo tâm trạng và sức khỏe, cũng có đôi lần muốn thử lắm mà được 2,3 bữa rồi lại bị bệnh... lười nên thôi.... :P
Nhưng lần này, mình sẽ thử :P.... Và thử trên tinh thần nghiêm túc, theo phương pháp khoa học như những gì mình hiểu biết... :)
Tại sao mình lại làm vậy? Vì...
+ "Môn" này thích hợp với đứa "bền sức trâu" như mình :P
+ Đây cũng có thể giúp mình bớt lù đù và khỏe khoắn hơn.
+ Noi gương người yêu :D <Lý do này là chính đáng nhất :P
+ Vận dụng tất cả những gì mình biết và áp dụng coi như thử nghiệm :P, rồi chia sẻ kinh nghiệm thực tế này với những chị ở ttvnol.
+ Thời điểm này vô cùng thích hợp vì mình đang phải kiêng bột chiên 1 tháng :(
Đáng ra chỉ viết nhật ký này trong sổ thôi, “show” ở đây sợ bị chọc quê với bị nói “bon chen”. Nhưng mình thì cần khích lệ dữ lắm :P. Ai đó nếu đọc được mà không thấy nhảm thì ủng hộ mình hen :P.
Hiện nay, 1m49 :D, nặng 45 kg :D
Mục tiêu: đến trước Noel còn 40 kg , trở thành bé khỏe bé ngoan đúng tiêu chuẩn ISO 9002
Ngoài dành thời gian tập thể dục, mình sẽ ghi lại quá trình này để có thể kiểm soát được khẩu phần ăn và lượng kcl mất đi mỗi ngày. Cố gắng đúng kế hoạch, 1 tuần xuống 1kg ^^. Bắt đầu hen ^^”
24-11 (45kg)
Sáng:
Đạp xe, đi bộ 4h15 -> 6h40 (400 kc)
Phải đi dạy sớm nên không ăn sáng kịp
Trưa:
Đi dạy + đi bộ 15 phút (360 kcl)
Bánh canh cua + 1 cuốn chả giò với em Ngọc :P (500 kc)
Tối:
Đạp xe nhanh 1h <do phải đua đến chỗ hẹn với bạn Nga. Rồi tếp tục đua về nhà :(> (400 kc)
Ăn bún bò với bạn Ngọc + Nga (còn thiếu em Nga 20k tiền bún chưa trả :P ) 620 kc
* 1250 +1000 1120 = 1130
* 2125 – 1000 = 1125
Hôm nay tương đối mất khỏang 1000kc – đủ tiêu chuẩn, yeah :P
* Thế là tiêu tùng một ngày giảm cân. Giảm cân mà ăn cả tô bánh canh cua và bún bò thế này, lại còn thêm chả giò nữa chứ, huhuhu. Mình hư quá, không bằng một góc của người yêu nữa. Ngày mai mình phải cố gắng hơn mới được. Cố lên nha!!! ^^” Yêu người yêu nhất (tự nhiên giảm cân mà thọt một câu tình cảm vô, mình vô duyên thấy ớn luôn, hihih :P) – Trích trong sổ ra :P, do ngày đầu đang hăng nên có phần phát biểu cảm tưởng và hơi gắt gao chút :P Không kiêng khem quá nhiều :), dễ bị mệt mỏi vả bỏ cuộc sớm. Ăn uống ít hơn một xíu thôi và tránh bột đường nhiều là được.
Mai mốt xuống cân đủ tiêu chuẩn, sẽ được khao trà sữa và bột chiên miễn phí ^^