Nhật ký của cuongkcb
cuongkcb viết vào ngày 10.04.2009
chọn sai nghề !!!
ngay từ đầu , mình đã sai khi chọn nghề giao thông !!! và bây giờ trc mắt hậu quả của việc chọn sai nghề là mình ko có cảm giác thích học, kèm theo là tình trạng tụt dốc càng ngày càng nhanh. bây giờ đã sắp hết năm thứ tư rồi , đã quá muộn rôì  mình ko còn cơ hội để sửa sai nữa  !!! mình phải làm thế nào bây giờ đây !!!
Cảm nhận
Gởi bởi bubblerain vào ngày 10.04.2009 07:01:12
Vững bước lại trên con đường đó bạn ơi! Sai đúng tại tâm mà thôi! Học nghề chỉ là một chuyện sau này ra trường bạn có làm nghề này không là một chuyện khác. Rồi khi đi làm có thích không lại là chuyện khác. Theo mình nếu 1-2 năm đầu thì nên làm lại chứ năm 4 rồi... Nếu chọn lại thì hóa ra 4 năm bố mẹ bạn nuôi bạn không được chút an ủi nào sao. Sống đôi khi không phải vì mình mà còn vì người khác nữa. Vững tâm bạn nhé..... Chúc bạn thành công :)
Gởi bởi meo48 vào ngày 10.04.2009 08:30:00
Chào bạn !
Bạn biết không ? Trên đời này luôn không có gì toàn mỹ và mọi thứ luôn xảy ra không như những gì chúng ta mong muốn. Có thể hôm nay bạn ân hận vì những gì đã qua nhưng vì bạn là một người trưởng thành, có thể ra những quyết định và chịu trách nhiệm vì nó tới cùng, chính bạn chứ không phải là ai khác sẽ quyết định tương lai hay cuộc sống sau này của bạn .Vậy nên hãy làm theo những gì mà lí trí và con tim bạn mách bảo, bởi không có sự bắt đầu nào là muộn cả bạn ạ.Tôi tin thành công sẽ đến nếu bạn thực sự cố gắng ! Nhưng xin nhắc bạn một điều rằng thời gian và tuổi trẻ là những thứ ra đi không bao giờ lấy lại được. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định bạn nhé !
Chúc bạn luôn sánh suốt trong tất cả !
Gởi bởi rachel_aiphuong vào ngày 10.04.2009 10:38:57
Bạn....mình rớt ĐH 1 năm,thi lại 1 năm ,đậu,giờ mình sắp chuyển..học ngoại ngữ 1 năm rồi nhập học 1 trg khác và theo 1 con đường nghề nghiệp hoàn toàn khác.tính ra là cũng 3 năm đấy,ngang ngửa bạn ko? ^^
Trên đời chẳng có j là muộn.hãy cố gắng..ít ra để nó bớt muộn...ai nói j cũng mặc kệ...thói đời lắm khi bạc bẽo làm chùn bước bạn...
Cố gắng có 1 tấm bằng đi,cũng có lợi..sau đó thì chọn học ngành j mình thực sự thix ấy,vừa học vừa làm....
Hãy làm j bạn cho là đúng.,..miễn là đừng bao giờ bỏ cuộc....
Cố lên.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýBình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
70 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 70 khách