Lưu bút của lady_smile
Do lady_smile gởi ngày 29.01.2018
Khi vui đừng vui quá,
Khi buồn đừng tiêu cực quá,
Mọi việc rồi sẽ ổn thôi.
Phấn đấu
Do lady_smile gởi ngày 14.01.2018
Lúc nóng giận tuyệt đối không được nói nhiều!
Do lady_smile gởi ngày 08.01.2018
Những lúc hoạn nạn mới biết ai là bạn ai là bè. Có nhiều thời gian để đọc sách và học anh văn nhiều hơn. Nhưng bản thân vẫn còn mông lung lắm. Mông lung trong việc xác định bản thân thích làm gì đây? Mình đã từng vững tin rằng sẽ quay lại bất động sản, nhưng chẳng hiểu sao, con đường quay lại của mình gặp phải trắc trở khi mình bị té xe và gẫy xương ngón chân út đến giờ vẫn chưa thể đi lại được. Liệu chăng đây có phải là dấu hiệu cho mình biết rằng mình phải chọn con đường khác. Nhưng mình chỉ có kinh nghiệm sale và admin văn phòng thôi thì mình chọn vị trí sales admin thì đúng rồi, hay chỉ do cty đó không hợp nên dấu hiệu cho mình thấy rằng cần phải chờ. Cũng giống như chờ người iu vậy, có nhiều cơ hội nhưng mình đều để mất vì những lý do vớ vẩn, chỉ là chờ cho 2 cái cùng đến 1 lượt sao???
Do emxixonxalonxanhxe gởi ngày 07.06.2017
chào em, smiling lady!
lâu rồi c chỉ đọc bài của e chứ ít còm-men, nhưng c thích đọc những chia sẻ về công việc như vậy, và cảm nhận chúng mình có thể cách nghĩ hợp nhau.
hông ấy T7, chủ nhật này e rảnh k, c e ta gặp nhau cafe 888 chia sẻ cuộc sống?
Do sau_rieng gởi ngày 03.07.2014
Ừm, mình ở Đà Nẵng bạn.
Do kysigiucuanhanang gởi ngày 13.12.2013
cháu chào bà, bà đã 93 tuổi rồi đúng không ạ
Do frozentear gởi ngày 26.05.2013
Ừhm nick mới là gì nè :)
Do frozentear gởi ngày 26.05.2013
Uhm ^^ từ giờ chắc mình không vào nữa.
Do lady_smile gởi ngày 26.03.2013
Bất giác sợ, sợ đến cả dòng tin nhắn cũ cũng chẳng dám đọc lại. Chẳng lẽ nào mình làm người ta sợ hãi đến thế sao? 02 ngày này chắc là người ta để chế độ off chỉ với mình mà thôi. Đã thế thì mình cũng cần tôn trọng những quyết định của người khác. Giờ fb cũng chẳng có gì để mình vào mỗi ngày, thời gian gặp nhiều quá, tự dưng đâm ra ngại ngần. Chán nhất là cái đó. Rồi khoảng thời gian đi ôn, hy vọng là không gặp luôn đi, gặp chi cho mệt. Quên đi là điều biết không dễ, nhưng người ta có nhớ đâu mà không quên. Những người nhớ thì ắt sẽ gọi, sẽ liên lạc, còn nếu muốn cắt liên lạc thì ắt là không nhớ mà còn rất sợ, mình không thể đề người khác sợ mình như vậy được, mất giá quá. hy vọng là tuần sau mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo và tâm trạng của mình sẽ đỡ hơn nhiều. Biết quên là rất khó, nhưng hãy xem đó là điều để mình vẫn còn có ..giá trị!!!!!!!!!!!!
Do lady_smile gởi ngày 25.03.2013
Ôi! Bùn
Do lady_smile gởi ngày 12.03.2013
Có phải mình đã sai khi mà quá chủ động với bạn ấy, không hẳn là quá đáng lắm, nhưng có vẻ như người ta không muốn quen mình nên mới có những hành động như vậy: sao lại ngồi cf với mình mà ở đó lên mạng, mình sao có thể không nhận ra là người ta đang quay lưng với mình. Phải chăng người ta thấy tốn khá nhiều với mình nên xem mình là cái mỏ đào, biết trước thì mình đi về đã tốt hơn là đồng ý đi ăn và uống với người ta. Giờ mình thấy thật chán, mình chẳng muốn làm gì cả. Nhưng như thế có vẻ như là quá buông xuôi. Sao mình không thử, hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người ấy cho đến khi sự nghiệp của mình ổn định. Chị Hằng sẽ dìu mình khi mình cố gắng cũng làm vì chị ấy, đơn giản vì cái mình cần là 1 người nhận ra năng lực của mình để có thể đưa mình lên, mình chấp nhận những bước đi tệ hại nhất, nhưng cho đến khi mình làm được cái gì đó thì nhất định mình k liên lạc với bạn ấy. Vì thật chất bạn ấy cho rằng mình là gánh nặng hay sao đó, nhìn bạn ấy mình có cảm giác sao sao khó tả, đơn giản là "bạn ấy không thích mình" hay là gì thì mình không biết, bạn bè thì cũng không biết ra sao. Nhưng có thể nói giai đoạn này tương đối mệt với bản thân mình khi cố gắng lờ đi một mối quan hệ theo lẽ tưởng như tốt đẹp nhưng giờ lại ra nông nổi thế này, tại bản thân mình hay vì cái gì mình cũng k biết nữa. Giờ thì nói hay không nói thì cũng vậy thôi, có điều gì đó không thể kết hợp thì thôi, đừng miễn cưỡng, có những nổi nhớ không thể có tác dụng thì nên để nó tan dần tan dần theo thời gian. Quên đi là cách tốt nhất để lấy lại lòng tự trọng và là để cho người ta biết rằng, người ấy được tự do. Ngân ơi, sao lại có thể thế này được, bao suy nghĩ yêu thương mà bấy lâu mình nghĩ chỉ là ảo tưởng thôi sao? Vậy mà mình tưởng chừng cả 2 đã đi đến được đến đây là đã hay rồi chứ. Người ơi, thật tình thương nhớ có thể gọi tên là yêu, cớ sao lại khiến tim tôi tan vỡ.
Do frozentear gởi ngày 07.03.2013
Chưa ngủ hả ^^
Do lady_smile gởi ngày 28.02.2013
Hôm nay thật mệt, em lại nhớ anh. Chiều qua anh gọi, không biết vì lời hứa là sẽ nói Đà Nẵng thế nào với em hay là vì vẫn còn day dứt vì máy anh không hiện lên số của em, nhưng dường như câu chuyện của chúng ta có 1 cái gì đó "ko vui" mà em ko thể nói được. Anh ơi, tối hôm kia em đã tự nói rằng hình như em đã rất hụt hẫng mặc dù anh đã nhắn tin xin lỗi, nhưng đó đâu phải lỗi do anh, em ko trách vì thỉnh thoảng máy em vẫn bị như thế. Nhưng không hiểu sao em vẫn cảm thấy buồn. Anh nói ko thích nhắn tin, mà vì chuyện đó anh đã nhắn tin với em hơn 1 tiếng đồng hồ, em có nên tha thứ cho anh không. Vẫn tiếp tục trò chơi với anh hay là nên dừng lại và tập trung vào việc khác. Haizzzz, sao em nhớ anh nhiều đến thế, người ta nói khi con gái bắt đầu yêu thì suốt ngày chỉ có hình bóng của chàng trai mà thôi, giờ em mới thật sự biết được điều đó, nó thật khủng khiếp anh à. :(
Do butter_hoang gởi ngày 26.02.2013
em.
Do butter_hoang gởi ngày 21.02.2013
anh của em mà lại sợ ế sao? mà thực ra ế rồi nên cũng quen, ko sợ ế nữa. hi
Do lady_smile gởi ngày 21.02.2013
Ừm, phải sống thế chứ, sao lại bắt bản thân mình chịu khổ vì người khác, thật rảnh mà, hehe
Do butter_hoang gởi ngày 20.02.2013
tết năm nay vào Nam, bà với bác giục anh cưới . không thì năm nay phải chuyển vào đó. áp lực quá em ah. anh muốn vay bác ít vốn trả nợ mà... ai ngờ ông bác vay lại... hihi
Do butter_hoang gởi ngày 20.02.2013
suốt ngày thấy em than nên anh tưởng em buồn lắm. tết thế nào em? anh vào Nam 1 tuần ăn tết đó
Do butter_hoang gởi ngày 20.02.2013
năm mới sao buồn thế nhỉ
Do lady_smile gởi ngày 16.02.2013
Tự nhận ra "Ơ, mình có là gì của nhau đâu", sao nghe câu này mà thấy buồn dã man. hicccccccccccc
«« « 1 2 3 4 5 6 7 » »»
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
66 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 66 khách