Lưu bút của kimcuc151184
Do be_dieu gởi ngày 31.01.2021
Vâng,em cũng thế, bé năm nay được hơn 6t đã vào lớp 1,ly hôn hơn 4 năm, chỉ có 2 năm hôn nhân nhưng đầy rẫy những tổn thương. Khi không có ai để dựa vào, tự mình mới biết được bản thân mạnh mẽ đến đâu, can đảm đến mức nào, có thể làm tất cả mọi chuyện mà kg cần đến người khác, đủ thời gian, sức lực, tinh thần tự do để lo lắng cho con cái, làm cha mẹ vui lòng. Người dưng (chồng và ba mẹ chồng) chị có thể lo lắng cả đời, nhưng 1 lần kg vừa ý lập tức chị thành người có tội. Không cần phải sống vì những ng như thế moi ruột gan ra để làm họ vui cuối cùng cũng chẩng được gì. Một lần dại có thể là họ sai, những dại đến lần thứ 2 thì có thể là mình sai, sai vì biết mà vẫn tự đâm đầu vào. Nếu chị cần niềm vui có thể iu đương,hết iu đương nhà ai nấy về, cuộc sống ai nấy lo, chẳng trọ buộc ai, con mình mình nuôi
Do lovelygilr gởi ngày 21.07.2012
HI. EM VUA THI DAI HOC. DANG CHO DIEM CHI A. CHI DI LAM RUI DUNG KO? CHI LAM NGHE GI VAY A?
Do lovelygilr gởi ngày 19.07.2012
e o thuy nguyen chi ah. hi
Do lovelygilr gởi ngày 18.07.2012
hi'. chi o dau cua HP vay?
Do lovelygilr gởi ngày 18.07.2012
hj chj. e cung que mj chj ne"
Do phuongthu116 gởi ngày 01.10.2011
hihi không co gi dau , chuc chi mot ngay cuoi tuan vui ben nguoi than nha
Do giaidieu_traitim gởi ngày 04.09.2011
giờ thì thấy rồi chứ Chị ! Xí. chuyện này em vẫn để bụng đấy.
Tinh ý một chút thì kiếm gì cho em đi, mà chị với anh Canhbuom thủ thỉ thù thì bao nhiêu thứ, chia phần cho em một chút đi. Móng tay thôi cũng được. hehehe
Do giaidieu_traitim gởi ngày 06.08.2011
hu hu chị ơi, sao bọn con trai dẻo mỏ vậy thế không biết. Hu Hu, em nói chuyện với anh canhbuom rồi, nhưng sau lại bị anh ấy ép sân, anh ấy làm như thể em phải cảm ơn anh ấy mới phải đạo. hứ rõ ràng em là người bị hại mà. Chị có cách nào đòi lại công đạo cho em không, giúp em một tay cái đi chị !!!!
Do giaidieu_traitim gởi ngày 03.08.2011
ôi trời, bắt đền anh ấy làm gì, lúc cần thì chẳng giúp được cái gì, anh ấy còn vào hùa bắt em lấy tên này đấy, đợi chốc nữa anh ấy mà lên là em quạt anh ấy một trận, hì hì dù sao cũng có chị là thích cái tên này. Hì hì cảm ơn chị.
Do giaidieu_traitim gởi ngày 03.08.2011
Chị !!! hic hic, sao em cứ thấy tên này như thế nào ý, ko ưng ý lắm, hic hic.
Do canhbuom_dotham gởi ngày 12.07.2011
thi hành án thì cứ thi, nhưng mà bạn ko định đào sâu tìm hiểu ý nghĩa câu chuyện kia à ! cái mà mình tự làm ra thì ý nghĩa lắm đó .
Do canhbuom_dotham gởi ngày 12.07.2011
tối nay nghe nói bạn định viết bài luận tội mình ☻ được thôi, chỉ sợ thiếu thời gian . nên mình định sẽ kể luôn cho bạn câu chuyện mà mình muốn chia sẻ với bạn hôm nay. Thứ nhất là hỏi bạn nghĩ gì về nó, tối chúng ta nói chuyện cho nhanh. Thứ hai là lấy nó làm bức bình phong ( hehe ) bạn bận tâm đến nó thì còn thiết tha gì luận với cả tội . hi hi. mà mình cũng cảnh báo bạn nhé, luận tội mình là ko ổn đâu, ... tội nghiệp mình lắm hjhjhjhj
Do canhbuom_dotham gởi ngày 12.07.2011
Một người đàn ông tới gặp bác sĩ tâm lý xin tư vấn :
- thưa bác sĩ, tôi sống thật buồn chán tẻ nhạt, chẳng gì có thể giúp tôi vui vẻ cả.
Bác sĩ mỉm cười nói :
- Được rồi, tôi nghĩ chuyện này sẽ dễ & sớm giải quyết thôi. Anh hãy đến rạp xiếc bên kia thành phố, ở đấy có một anh hề rất vui nhộn, mọi người xem anh ta mà cười nghiêng ngả, tôi chưa thấy ai xem anh ta biểu diễn mà không vui vẻ cả.
- Nhưng có thể bác sĩ không biết rồi, tôi chính là anh hề đấy.
{@,@} (>,<) !!!
Do huanhuong gởi ngày 11.07.2011
cho em tham gia với.... hnj e đang zui lém..........mặc dù nam định đang nóng lém.......nhưng.....ks.....hj........ cuộc sống vẫn hạnh phúc
Do canhbuom_dotham gởi ngày 21.06.2011
X☻neFM có rất nhiều chương trình hay khác , nếu bạn có thời gian hãy nghe thêm khung giờ 16h - 18h chiều thứ 7 và CN hàng tuần, nghe cực hay. cực nghiền. ( chuyện buồn của mình thì mình nhảy ùm qua nó rồi )
Do canhbuom_dotham gởi ngày 16.06.2011
tối qua ngủ muộn, không biết sáng nay kimcuc có kịp dậy sớm và nghe beautiful life k☻. nếu bạn ko kịp nghe, hay bỏ lỡ thì mình đã ghi âm lại nó rồi,
>>>> hãy trả lời sớm để mình kịp thời gửi cho bạn .
TB: nhớ có lần bạn nói chúng ta trò chuyện trên HTT chủ yếu về cuốn sách nên mình ( hi hi ) lấy nó làm chủ đề luôn.
Do canhbuom_dotham gởi ngày 16.06.2011
Chà, lâu lắm mới nói chuyện trên HTT nè! ( dẫu cho vẫn chat Y!M thường xuyên ☻ )
Dạo này mình chẳng tìm được bài hát nào ưng ý để giới thiệu cho bạn, hìhì nhưng mình có tin nóng hổi - đảm bảo bạn cũng thích cho coi.
Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, cuốn sách "Hãy nói yêu thôi" Tập 2 sẽ xuất xưởng, tèn tén ten . Theo lời giới thiệu, tập 2 sẽ được chăm chút vê nội dung, Chú Phạm Lữ Ân sẽ cầm trịnh phụ trách cuốn sách còn tác giả Phan Hồn Nhiên với ý tưởng mới "Truyện trong truyện" hẳn sẽ làm cho mọi người phải bất ngờ nhiều thú vị cho coi.
Còn về vụ trang bìa cuốn sách cũng được hứa hẹn là đẹp , độc ấn tượng , quyết ko để còn bàn cãi như cuốn tập 1.
Bạn hãy chú ý nhé, khi nào có tin tức mới mình sẽ nhanh nhanh bật mí , và bạn hãy sẵn sàng để đặt mua cuốn sách , chứ đừng như lần tìm mua cuốn tập 1 , mất không ít công sức đấy.
Một ngày vui vẻ nh☻ !!!
Do thumbelina gởi ngày 10.06.2011
chị ! sao chả thấy chị sang chơi bên nhà em gì cả ! bữa nay chị đi làm về sớm ghê !
Do canhbuom_dotham gởi ngày 24.05.2011
bạn có sử dụng gmail ko, nếu ko thì nhanh lập một gmail đi, vì .....
.... mình sắp có món quà nho nhỏ gửi bạn nhân dịp ...
....
...
Ngày quốc tế THIẾU NHI ( hihihihi ).

vậy nhé, nhanh lên.
Do canhbuom_dotham gởi ngày 20.05.2011
Hà Nội tuần này và tuần sau sau nữa có hoạt động Triển lãm manga được tổ chức ở bảo tàng Mỹ thuật Hà Nội, nếu rảnh rỗi hãy thu xếp đi xem nhé, ( có cả truyện tranh 3D cơ nha). mình định sẽ dùng sự kiện đó để cuối tuần vui vẻ, và thêm cả một tuần sau vui vẻ.
«« « 1 2 3 4 5 6 » »»
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?





Liên kết
User Online
86 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 86 khách