Lưu bút của khom
Do muathu gởi ngày 04.07.2009
Chào em, lâu quá rồi không gặp. Em khỏe không? Đã nghỉ hè rồi hen.
Do muathu gởi ngày 17.05.2009
Giờ chắc em thi xong rồi hả? Chắc là sẽ đc kết quả tốt rồi. Anh thi xong rồi, đã nghỉ 1 tuần, tuần sau anh bắt đầu hk hè :) cũng ko khác học kì chính lắm. Chúc em mùa hè vui vẻ.
Do muathu gởi ngày 07.05.2009
chào em, em vui tính lắm :) Em học 11, vậy là còn học cấp 3, học trò cấp 3 thì mơ mộng và yêu đời. Lười với lì thì ai cũng thế thôi, anh cũng vậy mà. Tuổi mới lớn thường hay cứng đầu, không phải em không nghe lời mẹ, cũng ko phải là em không thể thay đổi cách cư xử với người thân trong gia đình. Có lẽ em đã quen với cách cư xử đó rồi, muốn thay đổi 1 thói quen thì khó lắm. Sửa lại em nhé. Giả sử em đối diện với một người phụ nữ bằng tuổi mẹ em, em sẽ cư xử thế nào. So sánh vậy để thấy đc là mẹ em đối xử với em tốt cả ngàn lần người đó. Bài "19 rồi" anh đã nghe đc rồi, hay và tâm trạng lắm em à. Chúc em vui nhe.
Do muathu gởi ngày 29.04.2009
hihi nghe em nói ah cứ ngỡ như là mình quen từ trước rồi vậy. Em là sinh viên à. Em thi tốt nha, anh cũng đang thi nên cũng ít có thời gian lên HHT. À, bài hát em gửi anh nghe ko đc, có lẽ là link bị hư rồi, em xem lại giùm anh nha. Cảm ơn em nhiều lắm. Chúc em vui vẻ.
Do khom gởi ngày 01.04.2009
cảm ơn bạn nhé! Co thể ngày hôm nay sẽ tốt hơn!
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
62 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 62 khách