Lưu bút của jovial
Do cucainho gởi ngày 21.08.2012
:D Ko sao đâu chị ơi..Chắc chị còn phải bận công việc ..Chứ em đây,đang trong khoảng thời gian vô công rồi nghề mờ..Hihi

Ai cũng riêng và duy nhất mà chị. Có copy thì cũng chỉ phần nào thôi.He he.

Jovial..Công nhận là chị vui tính..^^
Do jovial gởi ngày 20.08.2012
cucainho oi, xin lỗi hồi âm em trễ nhé. Lần đầu tiên chị nghe nói là Ông trời thất tình đấy...hahaha... Cuối cùng thì chị cũng tìm ra đối thủ rồi, một tư tưởng, một cách nói kỳ lạ, không giống ai. Cái này mới là nét rất riêng của cucainho nè. Chị thích vậy, thích cái gì đó, ai đó có một nét riêng của chính mình. Hãy mãi là một cucainho có một không hai nha em :)
Do cucainho gởi ngày 17.08.2012
hihi. ^^..Nếu trời ko có mây đen thì cũng không bình thường lẵm chị nhỉ..Có gì vô thường lắm..Thôi,cứ làm bầu trời vừa có mây đen vừa có mặt trời là OK nhất..
^^
Chị với em có một điểm chung đấy.Đó là độ tự sướng cao lắm..Xem ra nếu đi thi Hoa hậu thì 2 chị em mình cùng đạt giải vậy.Chị đạt giải nhất ..Hehe..Còn em đạt giải Đặc Biệt..:))

:D
Chị xem phim ngắn " 7 ngày thử yêu" trên Youtube chưa? Phim đấy chuyển thể từ câu truyện trên radio đấy chị..Ngộ nghĩnh lắm.
Khi nào rảnh,chị tìm xem nhé nhé!!!

Mấy hôm nay ông trời thất tình hay sao ý..Mưa nhiều lạ chị nhỉ??

:))
Do jovial gởi ngày 16.08.2012
cucainho oi ! yah, em có tài làm người khác vui lòng lắm luôn đó :). Đọc mấy dòng tin nhắn của em mà chị cảm thấy trời không còn một chút mây đen (mặc dù trời đang mưa)...hahaha...! Chị em mình chắc ở quanh quẩn đâu đó ở nước Nam thôi àh. Duyên thì đã có rồi nên mới hỏi thăm nhau thế này, còn chờ cái dịp tới thôi là chị em mình có thể mặt đối mặt để cùng ngắm dung nhan của nhau. Nói trước sắc đẹp của chị nếu mà đem so sánh với các hoa hậu thì chắc là hoa không dám nở, gió không dám thổi đó em...Chúc em mỗi ngày đều có những may mắn bất ngờ nhé.
Do cucainho gởi ngày 15.08.2012
Ối..May mà em gõ cửa nhà chị nên mới biết chị tặng em đĩa củ cải tại nhà chị đấy nhé..Hehe.. lần sau cho em ăn củ cải chị chỉ cần ấn chuông vào chữ "cucainho" cái là nhà em mở ra luôn..Nhà em luôn mở rộng cánh cửa đón chị..:D ^^

Nick em hay à? Eo ôi..Nick em ăn thì ngon thôi chứ ko hay đâu ý.Em đặt theo tên của một bộ phim chị à." Blog nàng dâu " ấy chị.

À,chị ở đâu đấy ạ ? Mong là thủ đô thân yêu để vào một dịp đặc biệt nào đó,chị em mình cũng có thể biết nhau. ( Biết đâu chị là hàng xóm nhà em mà em ko biết nhỉ? ) :))

Ngày ấm áp chị nhé!!!
Do jovial gởi ngày 15.08.2012
chào em cucainho ! Yah, quả thật em lúc nào cũng lí lắc và yêu đời lắm lắm :). Chị không phải kín tiếng, không sống nội tâm như em nghĩ đâu. Tại chị không biết gì để nói, tâm tư bên trong thì không thể biết nó như thế nào nên không thể móc hết ruột gan ra xem được...^^_^^. nick của em nghe rất hay, rất lạ và ngộ nghĩnh như chính bản thân của em vậy. :)
Do cucainho gởi ngày 13.08.2012
^^
Vâng.Em chào chị ạ. Rất vui được làm quen với chị. Hì.
:D
Nghe chị nói chuyện,cứ như chị làm về marketing ý .Hihi
:))
Còn em thấy chị rất bí ẩn.Đăng ký ngày 30.7..Xem nào 14 ngày..Vậy mà chưa có thông tin gì hết..

một người hơi kín tiếng và sống nội tâm chăng??
Do cucainho gởi ngày 13.08.2012
:D..Khai trương lưu bút..!!
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
86 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 86 khách