nhi1862001

New member
Da lão hoá được xem là vấn đề nhạy cảm của chị em phụ nữ không muốn nhắc đến. Khi trên da xuất hiện dấu hiệu lão hoá chính là biểu hiện cho làm da đã có tuổi, nhắc nhở rằng chị em phụ nữ đang dần già đi. Không ai mong muốn khi nói chuyện với người đối diện sẽ nhận được câu nói kém sắc, đặc biệt là chị em họ luôn mong muốn nhận được những lời khen về nhan sắc của họ.
1617503276272.png
Theo thời gian, nếu chúng ta không chăm sóc và che chắn kĩ càng, da sẽ nhận lại những hậu quả vì chúng ta đã bỏ bê, không quan tâm tới làn da. Theo nghiên cứu, tốc độ lão hoá theo thời gian ở phụ nữ diễn ra nhanh chóng hơn đàn ông, điều này có nghĩa là chị em có làn da dễ dàng bị xuống sắc hơn cánh mày râu, khi họ vẫn phong độ thì làn da của chúng ta đang dần trở nên xấu xí.
Mỗi năm tốc độ lão hoá trên da của chúng ta đều diễn ra nhanh hơn. Theo đà lão hoá tới năm 25 tuổi da chúng ta sẽ bắt đầu chạy sệ, vết nhăn dần xuất hiện hai bên khoé mắt, nám cũng có dấu hiệu hình thành hai bên gò má, khiến chúng ta khó mà nắm bắt tu dưỡng lại cho da.
Đừng bắt đầu ngay khi quá trễ, ngay từ hôm nay chị em chúng ta hãy cùng chăm sóc và nuôi dưỡng làn da bằng các sản phẩm chống lão hoá của dòng mỹ phẩm Sothys Paris. Giúp lấy lại độ đàn hồi, dưỡng ẩm đầy đủ, xoá mờ các nhăn và thâm nám trên da. Sothys cung cấp các dưỡng chất vào sâu bên trong tế bào, tăng cường lớp màng bảo vệ, giúp da hạn chế bị tổn thươnv nởi những tác nhân bên ngoài. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua ngay các sản phẩm của Sothys Paris hãy liên hệ ngay đến mỹ phẩm Center để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!
 
Top