Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ, gương mặt em khá ổn nhưng mũi em hơi thấp. Em có mong muốn đi phẫu thuật nâng mũi để nhan sắc có thể hoàn hảo hơn. Nhưng vì là lần đầu tiên làm thẩm mỹ nên em khá lo lắng không biết phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền để em có sự chuẩn bị trước. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn” (Mỹ An – Trà Vinh).

Lựa chọn nâng sóng mũi đẹp tự nhiên giúp cải thiện độ cao của phần sóng mũi cho chị em có vóc mũi hạn chế. Trông được thẩm mỹ hơn, thu hút tự tin trước ánh nhìn của mọi người.
Trả lời: Thân chào bạn Mỹ An! bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thư tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về phẫu thuật mũi tốn bao nhiêu tiền, chúng tôi đã trao đổi với bác sĩ Ngô Mộng Hùng và có câu trả lời cho bạn dưới đây:


Phẫu thuật mũi tốn bao nhiêu tiền?

Hiện nay dịch vụ nâng mũi được nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng, chính vì vậy để biết được chính xác phẫu thuật mũi tốn bao nhiêu tiền là rất khó khăn. bởi điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp áp dụng, rồi địa chỉ thực hiện.

>>> Xem thêm: phẫu thuật gọt mũi



Trong đó thẩm mỹ viện nâng mũi bạn chọn sẽ quyết định giá tiền nâng mũi là bao nhiêu. bởi không phải địa chỉ nào cũng có mức giá nâng mũi giống nhau, mà nó có sự dao động khác nhau ở các bệnh viện thẩm mỹ vì:

Loại sụn sinh học, chất làm đầy filler để thực hiện nâng mũi: Có rất nhiều loại sụn hay filler được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Và tất nhiên thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn hay filler chất lượng cao có mức giá cao hơn thẩm mỹ viện sử dụng loại sụn hay filler thông thường.

“bàn tay vàng” của bác sĩ thực hiện: Thông thường nếu thực hiện nâng mũi ở địa chỉ uy tín với bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, mức giá sẽ cao hơn những địa chỉ không có tên tuổi, bác sĩ tay nghề non yếu.

Kỹ thuật nâng mũi: Mỗi một thẩm mỹ viện áp dụng một phương pháp nâng mũi khác nhau. Đó có thể là tiêm Filler nâng mũi, đó cũng có thể là nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc. Điều này cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc phẫu thuật mũi tốn bao nhiêu tiền.

Riêng tại bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí dịch vụ nâng mũi vô cùng phải chăng, phù hợp với kinh tế tài chính của từng khách hàng. Chỉ với chi phí dịch vụ “rẻ bèo”, bạn hoàn toàn nhanh chóng có cho mình một chiếc mũi thanh tú, cao ráo ngoài sức mong đợi. Cùng xem bảng giá nâng mũi dưới đây, để có cái nhìn tổng quát nhất:

>>> Nguồn bài viết: phẫu thuật nâng mũi tốn bao nhiêu tiền
 
Top