avocado

Member
Nước ép bưởi hoặc nửa trái bưởi trước mỗi bữa ăn có thể giảm cân

Bưởi là loại quả có múi chứa một số enzyme đốt cháy chất béo cao. Chúng góp phân thay đổi nồng độ insulin, giá cân phân tích 2 số lẻ ảnh hưởng đến tỉ lệ trao đổi chất cao.Qua một cuộc thí nghiệm thì những người tham gia đã giảm được khoảng 1,8kg trong 12 tuần. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách làm nước ép bưởi đơn giản tại nhà.

CÁCH 1

Làm nước ép bưởi với muối tinh và giá cân phân tíchđường trắng

Nguyên liệu

1 quả bưởi. (Chọn những quả mọng nước),Nửa thìa cà phê muối.Đường trắng tùy theo khẩu vị

Cách làm

Bưởi đem gọt vỏ, bóc lấy múi, loại bỏ hạt rồi cho vào máy ép lấy nước cốt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy xay sinh tố sau đó lọc xác bỏ đi.Cho thêm một chút muối để tăng vị đậm và thêm đường tùy theo sở thích của bạn. Sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Cách 2

Làm nước ép bưởi với cà chua và mật ong

Nguyên liệu

1 quả bưởi (chọn loại bưởi ngon để ép ra không bị đắng, các bạn nên chọn bưởi Năm Roi là nhiều nước nhất)1 quả cà chua chín mọng, không bị dập.Đường trắng2 thìa cà phê mật ong

Cách làm

Bưởi gọt vỏ, bỏ phần cùi trắng (có thể dùng cùi trắng này để nấu chè bưởi), bỏ hạt, bóc lấy múi. Cà chua rửa sạch, cắt bỏ núm, thái lát, bỏ hạt và vỏ cà chua để ép không bị đắng.Cho hỗn hợp tép bưởi và cà chua vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn.Cho thêm mật ong và đường tùy theo khẩu vị. Khuấy đều và thưởng thức.

Giảm cân bằng bưởi là phương pháp được áp dụng từ rất lâu, đây là giá cân điện tử 4 số lẻ cách hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, bạn nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp, đủ dinh dưỡng calo cho các hoạt động hằng ngày mà vẫn giúp giảm đi lượng mỡ dư thừa, cùng với các bài tập thể dục giúp giảm mỡ toàn thân. Chúc các bạn khỏe đẹp.
 
Top