ngathien

Member
Những lưu ý khi sắp xếp túi vải lưu trữ đồ đạc trong nhà

Tận dụng những mảnh vải vụn có sẵn trong nhà cùng với chút sáng tạo và khéo léo, bạn sẽ tạo nên những ngăn lưu trữ đồ lý tưởng và độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Với khả năng sáng tạo và sự linh hoạt của mình, bạn cho thuê căn hộ belleza quận 7 có thể tạo ra những túi lưu trữ các loại đồ lặt vặt sinh hoạt trong nhà ở bất kỳ nơi đâu mà bạn cảm thấy sẽ giúp không gian gọn gàng hơn.

Có một lưu ý nhỏ khi tạo nên những chiếc túi đựng đồ, bạn cho thuê căn hộ quận 7 nên lựa chọn nơi đặt túi vải ở gần nhất chỗ đồ đạc trong túi sử dụng thường xuyên.

Như vậy sẽ tạo cho bạn thói quen lấy đồ sử dụng ngay gần nơi bạn cần thay vì mất thời gian đi tìm đồ đạc ở khắp mọi nơi trong nhà hoặc tìm trong các loại ngăn kéo, ngăn tủ.

Túi vải chủ yếu được may bằng vải vụn, có thể bạn mua một vài mảnh vải nhỏ hoặc tận dụng vải thừa trong nhà để may. Tùy thuộc vào màu sắc và họa tiết của vải để bạn lựa chọn vị trí treo chiếc túi để hài hòa hơn với màu sắc của nội thất trong phòng.

1. Đặt túi vải trong phòng khách

Không gian sinh hoạt chung nhà bạn vốn có rất nhiều đồ đạc lặt vặt như sách vở, tạp chí, các loại điều khiển ti vi, đầu đĩa, kính mắt... Tùy vào lượng đồ đạc mà bạn định sắp xếp để may những chiếc túi vải phù hợp.

Bạn có thể treo những chiếc tủi vải ở ghế sofa, nơi bạn hay ngồi để đọc sách, xem phim... hoặc gắn túi xung quanh bàn trà..., đó là những góc tiện lợi nhất để bạn lấy đồ dễ dàng.

2. Đặt túi vải trong phòng trẻ

Căn phòng của con bạn không chỉ gọn gàng, sạch đẹp hơn mà còn ngộ nghĩnh và sinh động hơn với những chiếc tủi vải sáng tạo.

3. Đặt túi vải ở phòng ăn

May những chiếc túi vải nhỏ xinh và đặt vào từng chiếc túi bộ đồ ăn dành riêng cho từng người cũng là một ý tưởng vô cùng thú vị.

Gần nơi nấu nướng cũng là vị trí thích hợp cho việc đặt những chiếc túi vải. Nơi lưu trữ nhỏ xinh sẽ vô cùng tiện ích khi đặt bộ đồ nấu nướng trong đó.

4. Và đặt ở bất kỳ nơi nào bạn cảm thấy cần thiết

Một chiếc túi xinh xinh đặt gần cửa ra và thêu tên từng thành viên trong gia đình. Những chiếc thiệp vào một dịp đặc biệt nào đó của mỗi thành viên trong gia đình sẽ được "trưng" vào từng ngăn giúp góc nhỏ trong nhà thêm ấm cúng đầy yêu thương.

Tùy vào thói quen của bạn, may những chiếc túi giúp không gian căn hộ quận 7 cho thuê gọn xinh và đáng yêu hơn.
 
Top