phanhanvinh

New member
Máy phun sương tạo ẩm tinh dầu là gì ?Máy phun sương tạo ẩm mini là người bạn đường của phần lớn dân văn phòng vào mùa hanh hao khô hoặc mùa hè nóng nực cần dùng điều hòa thường xuyên. Bài viết hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn 1 số thông tin về hiệu quả tạo ẩm, chất lượng, các sản phẩm máy tạo ẩm mini được tiêu dùng đa dạng và giá cả của chúng như thế nào?

một. Máy phun sương tạo ẩm bằng tinh dầu là gì ?

Máy xông tinh dầu hay còn gọi là máy khuếch tán tinh dầu. Đây là một trang bị giúp phân tích hẩu lốn tinh dầu và nước trong khoảng dạng lỏng thành dạng tương đối. Sau ấy sẽ lan tỏa đi khắp căn phòng của người mua.

công nghệ được sử dụng cho những loại máy xông tinh dầu chính là kỹ thuật siêu thanh. Khoa học tiên tiến này đem đến hiệu quả cao và tận dụng được các công dụng của tinh dầu. Đặc thù, kỹ thuật siêu thanh cũng giúp tiết kiệm được lượng tinh dầu tiêu dùng.

Máy khuếch tán tinh dầu với tác dụng lan tỏa mùi hương khắp phòng. Không những thế trang bị còn được xem như máy lọc ko khí giúp diệt khuẩn, cái bỏ mùi ẩm mốc khó chịu.

không những thế, máy tạo ẩm khuếch tán tinh dầu còn có khả năng xua đuổi muỗi, sâu bọ, bảo vệ sức khỏe của mỗi người.

Xem thêm thông tin máy khuếch tán tinh dầu loại nào tốt


hai. Những chiếc máy xông tinh dầu phổ biến hiện nay


Trên thị trường ngày nay với các loại máy khuếch tán tinh dầu nào ?

2.1. Máy xông tinh dầu siêu thanh

Đây là dòng máy xông tinh dầu sở hữu công nghệ khuếch tán tinh dầu tiên tiến nhất. Và đây cũng là mẫu được ưa chuộng dùng đa dạng nhất hiện giờ. Sản phẩm tiêu dùng sóng siêu âm để phân tích hỗn hợp nước và tinh dầu thành dạng tương đối để giúp khuếch tán đi xa. Mẫu này sở hữu điểm hay hoạt động êm ái, ko khiến cho mất mùi hương.

Máy sử dụng nguồn 24V- DC qua một bộ Adapter riêng và với quạt sử dụng khiến cho mát và khuếch tán ko khí điều chỉnh độ ẩm tốt cho sức khỏe ở đáy.2.2. Máy xông tinh dầu bằng nhiệt

Dựa trên sức nóng của những bóng đèn halogen, đồ vật sẽ khiến cho bay khá tinh dầu. Chính vì vậy mà má xông bằng nhiệt còn được gọi là đèn xông tinh dầu.hai.3. Máy phun khá sương tinh dầu

sở hữu mẫu này, tinh dầu được nén lại trong 1 chai thành dạng khí hóa lỏng giống như là những bình ga mini.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top