totoshop

New member
Tạm thời “cất sâu” những item thời trang mùa Hè, giờ đây là lúc bạn cần “làm mới” lại phong cách của mình bằng những trang phục dày dặn và hợp thời tiết hơn trong mùa thu – đông sắp tới rồi đấy! Một trong số đó chiếc áo cần phải có đó chính là áo khoác dù, bởi tiết trời lúc này không quá lạnh cũng không quá nóng, chúng se lạnh và việc bạn cần làm là khoác chúng để giữ ấm cho mình, song vẫn giữ được vẻ thời trang và tôn lên cá tính cũng như phong cách ăn mặc đẹp và ấn tượng cho mình thay vì chỉ diện set đồ đơn điệu đến “nhàm chán”!

Tuy vậy, bạn đã biết cách mix đồ sao cho chuẩn đẹp cùng item này chưa? Nếu chưa, hãy cùng theo chân Totoshop tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nha.

  • Mix với short + sneaker :
Được coi là sự kết hợp “lý tưởng” nhất đối với những anh chàng yêu thích thời trang, chính vì thế mà “công thức” này được lựa chọn khá nhiều. Áo khoác dù năng động, đầy trẻ trung + quần short mang cùng phong cách, đảm bảo sẽ mang đến người mặc sự thoải mái trong mọi hoạt động nhưng vẫn giữ trọn diện mạo đẹp, thời trang mà cá tính chứ không hề đơn điệu một chút nào! Cuối cùng bạn đừng diện cùng đôi sneaker để tổng thể hoàn thiện hơn nữa nhé.

  • Mix với áo len :
Không khí giá rét mùa đông hay se lạnh của khí hậu mùa thu chắc hẳn sẽ không thể không có những chiếc áo len trong outfit của phái mạnh có phải không nào? Mang khả năng giữ ấm lý tưởng cho người mặc, chiếc áo này còn mix&match đa dạng cùng nhiều trang phục khác và dĩ nhiên sẽ không thể không nhắc đến chiếc ao khoac du “kinh điển”. Kèm theo đó, bạn mix cùng chiếc quần jogger haowjc jean và đôi sneaker chắc hẳn set đồ này vừa thoải mái vận động vừa mang đến diện mạo trẻ trung và đầy năng lượng cho mà xem!

  • Mix với hoodie :
Nếu bạn đã từng diện áo hoodie gắn với denim jacket, bomber, áo kaki. Một lần nữa, áo hoodie lại chứng minh vai trò “người bạn thân thiết” với mọi trang phục. Qua cách kết hợp với áo khoác dù cho nam. Trẻ trung, tinh nghịch, năng động là những thông điệp ẩn sau cách mix đồ này.Xem thêm tại Totoshop !
 
Top