nguyenminhcv97

New member
Hiệu quả vượt trội với súng phun khử khuẩn nano cầm tay.Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khôn xiết phức tạp như bây giờ, thì việc phun khử khuẩn là 1 trong các biện pháp cần yếu để ngăn chặn dịch bệnh. Hiểu được tầm quan yếu đó, toàn bộ người đã mong muốn tậu được một đồ vật để giúp bản thân mang thể chủ động gạnh khử khuẩn ở khuôn khổ gia đình. Đây là giải pháp cấp thiết để bảo vệ các thành viên khỏi sự lây truyền của Virus Corona. Hiểu được nhu cầu của thực tế, công ty CPĐT tuấn tú đã cung cấp máy phun khử trùng cầm tay nano 3A phổ biến trên thị trường. Sản phẩm có tính năng tiêu diệt virus, vi khuẩn một phương pháp tối đa ở mọi ko gian, giúp bạn và người nhà luôn được đảm bảo an toàn và khỏe mạnh. Súng phun sương sở hữu bề ngoài gọn nhẹ, kiểu cầm tay, tiện lợi tiêu dùng. Hiệu quả vượt bậc của dòng máy đã giúp đồ vật đạt được giải thưởng công nghệ gần gũi và an toàn cho sức khỏe của năm 2021.

Đặc điểm thu hút của Súng phun sương nano khử khuẩn cầm tay 3A

Súng phun sương khử khuẩn 3A mang thể vận dụng phổ thông không chỉ trong phạm vi gia đình mà còn ở trường học, công sở, văn phòng, phòng khám, cửa hàng, cửa hiệu… không chỉ trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp mà ngay cả khi quay lại sở hữu cuộc sống “bình thường mới”, mọi người vẫn nên đồ vật loại máy để phòng tránh mọi nguy cơ. Vậy súng phun khử khuẩn 3A sở hữu đặc điểm gì nổi bật? Tại sao lại bổ ích và an toàn đến vậy?Dấu tích xanh
Tích hợp cơ chế phun khử khuẩn sáng tạo

Súng ké phun sương
3A xứng đáng là sản phẩm gần gũi và an toàn mang người sử dụng. Bởi lẽ thiết bị tích hợp cơ chế phun khử khuẩn thông minh, duy trì ở mức nhiệt độ phòng thông thường. Do đó, dù sử dụng liên tục trong một thời gian dài, máy cũng ko bị nóng lên, gây ra bỏng rát tay lúc cầm nắm.

Hơn nữa, khi được phun mang mức nhiệt độ phòng thường ngày, các thành phần hóa chất trong dung dịch vô trùng không bị biến đổi. Thành ra sẽ ko khiến cho tác động đến sức khỏe. Song song cũng không với lượng hóa chất khử trùng dư thừa trong không khí, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ. Chính bởi thế sản phẩm mang thể vận dụng đa dạng trong phạm vi gia đình, văn phòng, trường học; dùng để phun lên bề mặt vật dụng và thậm chí là cả cơ thể người.Dấu tích xanh
Dung lượng pin lớn, kéo dài thời kì tiêu dùng

Máy phun sương khử khuẩn cầm tay 3A ứng dụng công nghệ cung cấp mới, tích hợp pin Lithium sở hữu dung lượng lên tới 2.600 mAh. Phụ kiện đi kèm với sẵn sạc pin tiêu chuẩn 12V, tương xứng sở hữu điện áp gia đình 110V – 240V. Tổng thời kì để sạc đầy pin chỉ trong vòng hai tiếng.dòng pin Lithium dung lượng lớn cho phép bạn bằng máy phun liên tiếp trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Điều này cho phép những gia đình, trường học, công sở mang thể phun tiệt trùng trong khuôn khổ ko gian to, hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Dấu tích xanh
ngoài mặt nhỏ gọn, chắc chắn

chẳng hề bự chảng, khó sử dụng, khó chuyển động, ngược lại mẫu máy phun sương khử khuẩn 3A sở hữu ngoài mặt siêu gọn nhẹ. Máy mang ngoại hình độc đáo giống như 1 khẩu súng màu trắng thời trang. Sản phẩm chỉ với trọng lượng 900g, kích thước 28 x 25cm, ai cũng có thể cầm tay và tiêu dùng đơn giản, không đem lại cảm giác mỏi, khó chịu.bộ phận bình cất dung dịch ngoài mặt rời. Khách hàng chủ động pha loãng thuốc khử khuẩn cho vào bình và lắp lại vào vật dụng để phun khử khuẩn. Dung tích bình cất đạt tới 800ml cho thời kì sử dụng lâu, khiến sạch trên bề mặt diện tích rộng.Dấu tích xanh
Lưu lượng phun mang khoảng cách thức xa

Súng phun sương
khử khuẩn cầm tay mini 3A được Phân tích là một trong các sản phẩm nhỏ gọn nhưng hết sức thông minh và bổ ích. Máy với lưu lượng phun xa, mạnh, áp lực cao, phạm vi trong khoảng 1,2 – một,5 mét. Ngoài mặt núm vặn trên thân cho phép tự động điều chỉnh lưu lượng phun thích hợp ở các ko gian khác nhau.

Nhờ đấy mà đồ vật có thể xoá sổ được tối đa vi khuẩn, virus còn đó trên bề mặt công cụ hoặc trong không khí. Lưu lượng phun xa còn giúp người dùng len lách sâu vào những ngách ngóc, triệt tiêu các mối nguy hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm thông tin cloramin b là gì tại website chúng tôi.


Cấu tạo Súng phun sương nano khử khuẩn cầm tay 3Aích lợi lúc tiêu dùng Súng phun sương nano khử khuẩn cầm tay 3A

✔ Súng phun sương cầm tay duy trì phun ở nhiệt độ phòng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và ko gian sau khi phun.

✔ Máy phun khử khuẩn sở hữu ngoại hình cầm tay nhỏ gọn, thuận lợi diệt trùng rất nhiều các không gian, triệt tiêu tối đa mầm bệnh còn đó trên bề mặt và không khí.

✔ nâng cao hiệu quả phun sương gấp 10 lần so sở hữu các sản phẩm phun sương bình thường với cộng phân khúc.

✔ 8 đèn tia cực tím UV giúp nâng cao hiệu quả xoá sổ vi khuẩn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

✔ Súng phun khử khuẩn 3A mang đến hiệu quả cao nhưng khôn xiết tiết kiệm giá tiền, tuổi thọ dai sức.

✔ Hệ thống phun sương khử khuẩn của máy khiến mát ko gian mau chóng, nhiệt độ với thể hạ 50 – 70C.

✔ sử dụng súng phun khử khuẩn mini 3A góp phần cân bằng độ ẩm môi trường. Nhờ đó giúp con người giảm thiểu những bệnh về da và tuyến đường hô hấp.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top