Nhật ký
Hơi chạnh lòng 1 chút nên đã chọn ko nói j. Haiz...có thể chuẩn bị cơm trưa cả tháng, nhưng chỉ vì 1 hôm bận ko chuẩn bị mà khó khăn quá thay? Mở tủ bảo đầy đồ ăn mà ko nấu? Ai sẽ là người nấu? có phải vì ko có đồ ăn mà ko nấu đâu? chỉ pải mua 1 hôm thôi mà khó khăn đến vậy.
33T, Tôi đã ghét rất nhiều thứ,....hjc
Giờ đây chỉ muốn mình giống như 1 con mèo, có thể co mình lại cuộn tròn trong tổ ấm, ...ngày mai thôi tôi cũng sẽ co mình lại như vậy, nhưng tiếc là ko có tổ ấm của riêng tôi, ;)
;) cuối cùng cũng kết thúc....7 năm. Hj. Đánh mất ngay cả tình đồng nghiệp. Haiz...thôi cuộc sống mà. Họ cũng cần những j tốt nhất. Cố lên Candy!
Cuối cùng cũng nói dc, hjhj, như vậy tốt hơn, it ra cũng thấy thỏa mái. Vui lên nào, 20/10 vui vẻ nhé. ;) Cố lên, hehe
;) hjhj, chả hiểu sao cuối tuần cần j cứ mong ngóng nhỉ? Dù sao thì từ lâu rồi đã ko còn thân thiết. 20/10 thì cũng sao chứ? có bjo qtam đâu nhỉ, hjhj. Nhưng thật là sao ko thể mở miệng nổi, thà cứ nói thật nói thẳng ra đi cho đỡ mệt kiểu này.
Có bạn mới rùi...;) , như vậy cũng tốt...mình hơi nhạy cảm chút, nhưng biết dc vẫn thấy vui, it ra ko đổ lỗi cho mình, hjhj
Đôi khi hòa nhập cùng tất cả ko phải là vì ta cảm thấy vui vẻ...mà là đang cố tỏ ra vui vẻ, ;) Mình bị đa nhân cách chắc rồi, hehe ( khi tối về Tôi chỉ muốn 1 góc bình yên mà thôi...)
«« « 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 » »»Sự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
154 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 154 khách