Nhật ký của trieuthaiha
trieuthaiha viết vào ngày 16.11.2009
Bạn của tôi!!!
 

Bạn của tôi! Giờ này bạn đang làm chi vậy? có phải bạn đang tất bật với công viêc? Với kế hoạch mới? với những bề bộn của cuộc sống?... tôi biết, dù đang rất bận với những gì cho công việc, cho cuộc sống, thì cũng sẽ có đôi lúc trạnh lòng bạn sẽ nghĩ tới tôi...

Với tôi, như vậy đã là quá đủ rồi...

Bạn thân mến! tôi biết, bạn đang phải nghĩ rất nhiều và bận tâm tới những gì mình đang thực hiện, nhưng thật lòng tôi không biết làm gì để có thể giúp được cho bạn của tôi trong lúc này. Tôi mong mỏi những điều tốt lành, tôi mong muốn sự vui vẻ và hạnh phúc, tôi muốn tinh thần thoải mái, sự thanh thản và tất cả những gì tốt đẹp với bạn của tôi... Song dường như đó lại chỉ là mong muốn, vì tôi không làm gì được cho bạn. Nhưng tôi có lòng tin nơi bạn, tôi biết bạn là người không dễ dàng chịu lùi bước vì bất cứ lí do gì. Vì vậy hãy cố gắng lên, bạn của tôi nhé.

Bạn của tôi à! Tôi biết, trong mỗi cuộc chia tay bạn sợ nhất là người ở lại, vì người ở lại sẽ là người nuối tiếc và nặng về tâm trạng hơn cả. Nhưng lần này, hãy để tôi là người ở lại để bạn ra đi. Tôi nguyện được là người nhận sự tiếc nuối và giữ lại tâm trạng cho mình. Bạn thân thương à! Bạn ra đi không có nghĩa là bạn mất đi một người bạn như tôi, bạn ra đi nghĩa là điều tôi mong muốn cho sự thanh thản và thoải mái cho ban. Còn ở bất cứ nơi đâu và có làm bất cứ việc gì, nếu bạn cần có một ai đó để chia sẻ và tâm sự hãy nhớ là có tôi luôn mong là người đó, bạn nha... Thân thương!!!

Cảm nhận
Chưa có cảm nhận.
Viết cảm nhận
Bạn phải đăng ký và login để gởi cảm nhận. Bấm vào đây để đăng kýSự kiện
Bình chọn
Bạn biết đến Hoa Thủy Tinh từ đâu?

Liên kết
User Online
180 người đang xem Hoa Thủy Tinh, trong đó có 0 thành viên và 180 khách